Giá Dogecoin (DOGE) đã tăng đột biến khoảng 5% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Đồng meme đã hoạt động tốt hơn mọi altcoin lớn trong khoảng thời gian nói trên.

CMC
CMC
Hình ảnh của coinmarketcap.com

Theo báo cáo của U.Today, Bitcoin nhại lại đã tăng giá hai con số vào thứ Năm sau khi Bitcoin of America, một nhà khai thác ATM tiền điện tử phổ biến, đã thêm Dogecoin vào danh sách các đồng tiền có sẵn. Đồng thời, ứng dụng giao dịch Voyager cũng hỗ trợ thêm Dogecoin.

Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã bình luận về ý tưởng mua Twitter và thay đổi biểu tượng con chim thành biểu tượng của Doge, tuyên bố rằng nó sẽ là “bệnh hoạn”.

Twitter
Twitter
Hình ảnh của twitter.com

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, vẫn ở trong tình trạng ảm đạm, hiện đang đổi chủ ở mức $ 44,500 trên các sàn giao dịch giao ngay lớn. Xu hướng tăng cho đến nay đã không thể đạt được trên mức 45.000 đô la mà gần đây đã được nhà giao dịch kỳ cựu John Bollinger mô tả là “trục chính”.

Ethereum cũng đang vật lộn để thực hiện một động thái khác cao hơn khi tiền điện tử lớn thứ hai vẫn ở dưới mức 3.200 đô la.

Đối thủ của Dogecoin, Shiba Inu cũng đang đứng vững tại thời điểm viết bài, chỉ tăng 0,67%.

Những người hoạt động tốt nhất

Zilliqa (ZIL) tăng 73,17% trong 24 giờ qua, trở thành altcoin hoạt động tốt nhất trong top 100 của CoinMarketCap. Tiếp theo là VeChain (VET), đã tăng 14,50% so với cùng kỳ. Holo (HOT) cũng đăng ký mức tăng giá hai con số, tăng hơn 10%.

ApeCoin, có màn ra mắt đầy bất ổn vào tuần trước, đã tăng 8% vào Chủ nhật, phục hồi lên gần 14 đô la. Hành động giá như vậy cho thấy rằng sự cường điệu xung quanh tiền điện tử gốc của hệ sinh thái Bored Ape Club vẫn tồn tại và tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây