Một công ty phân tích tiền điện tử hàng đầu đang xem xét những gì nằm dưới lớp vỏ bọc của Bitcoin để xem điều gì đang thúc đẩy cuộc biểu tình mới nhất của BTC.

Trong một video mới, Glassnode nói rằng những người bán khống hoặc những người đang đặt cược vào sự sụt giảm liên tục của giá Bitcoin, có trách nhiệm tạo ra đáy cho BTC.

“Việc thanh lý ngắn hạn thường xảy ra khi chúng tôi có những biến động rất mạnh. Về cơ bản, mọi người rất thoải mái với nó với xu hướng thị trường. Họ thấy nó đang đi xuống, và xuống và xuống… Cuối cùng, họ cảm thấy đủ tự tin và tiếp tục, “Bạn biết không? Tôi mệt mỏi vì bị ép ra khỏi vị trí lâu dài của mình. Tôi sẽ đi tắt đón đầu. ”Thật ấn tượng, họ đã làm được điều đó ở mức cuối chính xác, và sau đó họ bị đẩy ra theo hướng ngược lại và xu hướng bắt đầu thay đổi.”

Nguồn: Glassnode / YouTube

Nhìn vào biểu đồ của Glassnode, sự thay đổi trong xu hướng dường như đã bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 khi các khoản thanh khoản ngắn tăng vọt khi BTC giao dịch quanh mức 37.000 đô la.

Khi những người bán khống thúc đẩy sự tăng giá ban đầu của BTC, Glassnode nhấn mạnh rằng cuộc biểu tình sẽ không được duy trì nếu không có nhu cầu tự nhiên. Công ty phân tích cho biết họ đang xem xét số lượng địa chỉ của Bitcoin với chỉ số số dư khác 0 để cho thấy rằng các nhà đầu tư tiếp tục mua BTC bất chấp bối cảnh kinh tế vĩ mô.

“Những gì chúng tôi có thể thấy là trong vài tuần qua, hãy để ý xem chúng tôi đã thực sự thấy một chút tăng tốc như thế nào. Nó thực sự bắt đầu cuộn ngược lại. Vì vậy, chúng ta đang thấy rằng mọi người, mặc dù chúng ta đang ở mức giá thấp và mặc dù chúng ta đang ở trong cái mà tôi gọi là thị trường gấu … Bất chấp tất cả những điều đó, tất cả những bất ổn địa chính trị, những biến động vĩ mô, việc Fed tăng lãi suất. – tất cả những rủi ro trong nền kinh tế ngay bây giờ – mọi người vẫn đang tích lũy BTC. ”

Nguồn: Glassnode / YouTube

Theo Glassnode, một số liệu khác cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với Bitcoin là số lượng địa chỉ tích lũy của BTC. Công ty thông tin chi tiết xác định số liệu là số lượng địa chỉ tiếp tục thêm BTC vào ngăn xếp của họ.

Glassnode nói,

“Trong những tuần gần đây, hãy để ý xem điều này đã tăng cao hơn bao nhiêu. Sự gia tăng rất, rất đáng kể trong số dư tích lũy tổng thể, vì vậy nó cho thấy rằng chúng ta có ngày càng nhiều người trong thời gian trước mắt đang xếp chồng lên nhau. Nó đang vẽ nên một bức tranh mà chúng ta đã thiếu một bên nhưng nó cũng cho thấy rằng có một nhu cầu hữu cơ thực sự mà chúng ta có thể nhìn thấy thông qua sự tăng trưởng theo địa chỉ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây