• COTI Ventures nhắm đến các dự án giai đoạn đầu và có danh mục đầu tư ban đầu là 10 triệu đô la.
  • Quỹ sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc tài chính Yair Lavi và một nhóm chuyên gia phân tích và nghiên cứu.
  • Công ty WingRiders và AdaSwap có trụ sở tại Cardano đã được hưởng lợi từ quỹ, COTI cho biết trong một tuyên bố.

COTI Network, một mạng lưới thanh toán dựa trên blockchain đang tìm cách giúp hệ sinh thái tiền điện tử giải quyết những thách thức của cả tài chính tập trung và phi tập trung, đã ra mắt một quỹ hệ sinh thái có tên là COTI Ventures.

Được lãnh đạo bởi Giám đốc tài chính COTI Yair Lavi, quỹ hướng đến các khoản đầu tư trong và xung quanh hệ sinh thái COTI.

Theo thông tin chi tiết được chia sẻ với Invezz vào thứ Ba, quỹ sẽ bao gồm một khoản vốn đầu tư ban đầu là 10 triệu đô la. Chi nhánh liên doanh sẽ tìm cách tận dụng tiềm năng tăng trưởng lớn trên COTI, đặc biệt là xung quanh các khoản đầu tư vào vốn chủ sở hữu và mã thông báo.

Nhóm của quỹ sẽ bao gồm các nhà phân tích chuyên gia và các nhà nghiên cứu hàng đầu, những người có vai trò bao gồm việc khai phá các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu thú vị để đầu tư. Các dự án được xác định sẽ chủ yếu tập trung vào các giải pháp nhắm mục tiêu vào hệ sinh thái COTI, nền tảng này lưu ý trong một thông báo.

Đầu tư vào các dự án có đội ngũ mạnh và lộ trình rõ ràng

COTI Ventures sẽ tìm cách hợp tác và đầu tư vào đội ngũ sáng lập mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm. Các quan hệ đối tác chiến lược cũng sẽ được ký kết với các dự án được coi là có kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ, sản phẩm tuyệt vời và lộ trình triển khai nhanh chóng.

Quỹ mới tạo cơ hội cho COTI tham gia với các nhà đầu tư tiền lớn như a16z, Sequoia, Bain và Bessemer. Các nhà đầu tư này đã có quỹ chuyên dụng nhắm vào các dự án Web3 và blockchain, một liên doanh Lavi cho biết COTI đang tìm cách mô phỏng.

Đáng chú ý, quỹ đã đầu tư vào nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX) dựa trên Cardano, WingRiders. Vòng gọi vốn gần đây của nền tảng do cFund và Longhash dẫn đầu đã thu hút COTI và các nhà đầu tư khác.

AdaSwap là một dự án khác được hưởng lợi từ COTI Ventures trong vòng tài trợ 2,6 triệu đô la do ngôi sao Hollywood Gal Gadot dẫn đầu.

Quan hệ đối tác với WingRiders và AdaSwap, cũng như các dự án khác như giao thức DEX Cardax và nền tảng cho vay Liquid Finance, đi kèm với tích hợp cho Djed (stablecoin gốc của COTI).

Các giao dịch đã mở ra tính thanh khoản của Djed trên toàn hệ sinh thái DeFi khi nhiều nhà giao dịch mong muốn được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thức có thể mở rộng, hiệu suất cao và chi phí thấp của Mạng COTI.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây