Giá của Chainlink (LINK) đã vượt qua mức trung bình động khi đồng altcoin này đạt đỉnh ở mức 16 đô la. Tiền điện tử tiếp tục xu hướng tăng sau khi bị từ chối ở mức cao gần đây. Đồng altcoin này đã giảm trở lại trên mức hỗ trợ 15 đô la và tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Sự thoái lui cho thấy rằng có thể tiếp tục di chuyển lên của altcoin. Nếu xu hướng tăng phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 16 đô la, Chainlink sẽ tăng lên mức cao ở mức 19 đô la. Các altcoin sau đó sẽ thoát khỏi sự điều chỉnh giảm và có thể sẽ tiếp tục di chuyển lên. Mặt khác, nếu xu hướng tăng không phá vỡ mức cao gần đây, thì altcoin sẽ giảm và nằm trên đường trung bình động. LINK/USD đang giao dịch ở mức $15,80 tại thời điểm viết bài.

Đọc chỉ báo Chainlink

Giá của tiền điện tử cao hơn mức trung bình động, cho thấy tiền điện tử có thể tăng giá. Giá của LINK ở mức 57 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong khoảng thời gian 14, cho thấy rằng altcoin đang trong xu hướng tăng và có thể tiếp tục tăng. Altcoin này nằm trên phạm vi 25% của stochastic hàng ngày. Thị trường đang trong đà tăng giá.

LINKUSD(Daily+Chart)+-+March+26.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $55 và $60

Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

Chainlink đang trong xu hướng tăng khi thị trường đạt mức cao nhất là $16. Xu hướng tăng đã kiểm tra lại mức kháng cự hai lần để vượt qua nó. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu xu hướng tăng phá vỡ ngưỡng kháng cự tại $16. Giá của Chainlink đã giảm xuống dưới đường xu hướng tăng. Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng có thể kết thúc.

LINKUSD(4+Hour+Chart)+-+March+26.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây