• Benyamin Ahmed đã có giá trị ròng 750.000 bảng nhờ NFT của mình.
  • Ahmed, đến từ phía bắc London, đã bắt đầu bán các bức ảnh của anh ấy về những chiếc wales có pixel dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào năm ngoái khi anh ấy học cách viết mã trong khi tiếp tân

Trong vài tháng, Benyamin Ahmed, 12 tuổi, người đã tạo ra một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, đã tích lũy được 750.000 bảng Anh (hoặc 988.740 đô la) trong tài sản tiền điện tử. Dự án NFT của Ahmed hiện trị giá 3,9 triệu đô la, nhờ vào sự gia tăng vượt bậc trong thị trường NFT và Ether (ETH).

Ahmed, đến từ Bắc London, đã bắt đầu bán các bức ảnh của mình về cá voi có pixel dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào năm ngoái khi anh học cách viết mã trong khi tiếp nhận. Ahmed vốn đã là một kẻ cuồng tín, tự học viết mã khi mới 5 tuổi.

12-year-old British boy creates $3.9 million whale NFTs 1

Bộ sưu tập 3.350 pixel cá voi NFT do Benyamin tạo ra ban đầu được bán với giá 60 đô la mỗi chiếc, nhưng nhu cầu đã tăng lên và giá cũng vậy – với một số bộ được bán với giá 20.000 đô la. Việc bán cá voi có điểm ảnh màu ban đầu được báo cáo đã mang lại cho anh ấy 110.000 bảng Anh (144.978 USD), con số này đã tăng lên 750.000 bảng Anh khi anh ấy cũng kinh doanh các nghệ thuật tiền điện tử khác. Phần lớn nó được giữ bằng Ether. Anh ta nhận được một khoản cắt giảm – tương tự như tiền bản quyền – mỗi khi đồng xu được bán lại, cũng như thu nhập từ giao dịch NFT của người khác và sự gia tăng giá trị của Ethereum.

Thành công của Ahmed đến từ việc bán tác phẩm nghệ thuật cá voi của mình dưới dạng NFT. Mỗi tác phẩm kỹ thuật số của Ahmed là duy nhất và chỉ một người có thể sở hữu. Bộ sưu tập NFT được cho là trị giá 3,9 triệu đô la.

Chàng trai trẻ không có dấu hiệu chậm lại, với những kế hoạch lớn là sử dụng tài sản mới kiếm được của mình để giúp đỡ người khác. Chàng trai trẻ nói thêm rằng anh ấy có “rất nhiều năng lượng” cho lĩnh vực tiền điện tử và NFT, nơi mà sự quan tâm của anh ấy hiện đã mang lại cho anh ấy một khối tài sản tiền điện tử kha khá. Ahmed nói rằng nhiều người sẽ không hiểu NFT, nhưng anh ấy đã đi ra ngoài để khiến mọi người khám phá NFT vì sự thành công của anh ấy và muốn giới thiệu nhiều người hơn đến NFT.

NFT đang trở nên phổ biến gần đây

Thành công của việc Ahmed tham gia vào thế giới NFT là một dấu hiệu cho thấy công nghệ mới thú vị này đang bắt đầu được chấp nhận rộng rãi. NFT là tài sản kỹ thuật số tồn tại trên một blockchain và có thể được sử dụng để đại diện cho bất kỳ thứ gì từ tài sản ảo đến hàng hóa trong thế giới thực. Họ cung cấp một cách an toàn và minh bạch để giao dịch và lưu trữ giá trị, và nhiều người tin rằng họ có thể cách mạng hóa cách chúng ta tương tác với thế giới kỹ thuật số.

Sự phổ biến của NFT đang tăng lên nhanh chóng, với ngày càng nhiều người nhìn thấy tiềm năng mà chúng mang lại. Trong những tháng qua, nhiều công ty nổi tiếng, bao gồm cả những người nổi tiếng, đặc biệt là từ ngành thể thao và âm nhạc, đã thể hiện sự quan tâm đến thị trường, với nhiều công ty hợp tác với các công ty tiền điện tử để phát hành độc quyền NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây