• Các nhà đầu tư lớn đã tích lũy được hơn 9,6 triệu token SUSHI trong hai tháng.
  • Họ hiện sở hữu nhiều hơn 9% so với nguồn cung trước đó của họ cộng lại.

Dữ liệu thị trường gần đây từ Santiment cho thấy cá voi SUSHI đã tích lũy được hơn chín triệu token, bất chấp thị trường giảm trong hai tháng qua.

“Cá voi” SUSHI trở lại

Các nhà đầu tư lớn tiền điện tử thường là chủ đề thảo luận trong thị trường tiền điện tử để phân tích giá. Đây là những nhà đầu tư sở hữu lượng lớn token trong ví của họ. Chúng thường bị chỉ trích vì gây ra biến động giá, nhưng chúng cũng có thể được coi là chỉ báo tăng giá cho thị trường, đặc biệt là khi họ đang mua.

Gần đây, đã có rất nhiều suy đoán về việc liệu cá voi SUSHI có còn đang tích lũy trong thị trường giảm hiện tại hay không. Một số người tin rằng những con cá voi đã rời khỏi chợ và không còn mua nữa. Những người khác cho rằng họ vẫn đang tích lũy, nhưng với tốc độ chậm hơn trước.

Trong một bài đăng gần đây, Santiment lưu ý rằng các địa chỉ SUSHI nắm giữ từ 100 nghìn đến 10 triệu token, lặng lẽ tích lũy 9,63 triệu SUSHI trong khoảng thời gian hai tháng. Hiện tại, các địa chỉ này tổng hợp lại nắm giữ thêm 9% nguồn cung trước đó của họ. Tác động của việc tích lũy cá voi SUSHI không được nhận thấy ngay lập tức do thị trường giảm, điều này cũng ảnh hưởng đến Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế hàng đầu khác.

SUSHI whales bought additional 9.6M tokens in dip 1

SUSHI có khả năng bứt phá nếu đà mua từ cá voi kéo dài, đối với các yếu tố thị trường khác.

Cập nhật token SushiSwap

Token SUSHI đã tăng hơn 4% lên 4,2 đô la trong thời gian viết bài. Giá trị vốn hóa thị trường của nó hiện vào khoảng 545 triệu đô la.

SUSHI whales bought additional 9.6M tokens in dip 2

Nhưng liệu đà tăng có thể tiếp tục? Đợt tăng giá mới nhất của SUSHI dường như được thúc đẩy bởi cá voi và các yếu tố thị trường khác. Nhìn chung, nhiều loại tiền điện tử đang bắt đầu chứng kiến ​​sự giảm nhẹ từ xu hướng giảm, bao gồm Bitcoin và Ethereum hiện đang tăng lần lượt 3,9% và 5,9%. Vẫn còn phải xem liệu thị trường tiền điện tử cuối cùng có thoát khỏi xu hướng giảm hay không, hay liệu giá sẽ giảm sâu hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây