Các nhà giao dịch tìm kiếm sự phục hồi quá bán vào cuối tuần sau khi giá BTC bán tháo và chạm mức thấp nhất trong ngày ở mức 38.750 đô la.

Ngày 4 tháng 3 chứng kiến ​​một ngày diễn biến giá bấp bênh nữa đối với Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn khi nền kinh tế toàn cầu suy thoái từ cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine đang đè nặng lên phần lớn thị trường tài chính thế giới.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi nắm giữ 41.000 đô la vào đầu giờ giao dịch ngày 4 tháng 3, một làn sóng bán vào buổi chiều đã làm giảm giá BTC xuống dưới 39.100 đô la.

Biểu đồ BTC/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích nói về triển vọng của BTC trong tương lai khi thế giới phải đối mặt với thời kỳ kinh tế không chắc chắn gia tăng.

Khả năng kiểm tra lại $38,000

Biểu đồ BTC/USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Theo Rekt Capital, 43.100 đô la là một mức quan trọng đối với BTC bởi vì lần cuối cùng Bitcoin đóng cửa dưới mức này trong cuộc trò chuyện hàng tuần, “giá của nó đã từ chối đến khu vực 38.000 đô la màu đỏ để kiểm tra lại”.

Rekt Capital cho biết,

“Khi đóng cửa hàng tuần dưới mức đen ở mức 43.100 đô la, BTC có thể đang tự định vị cho một quỹ đạo giá tương tự.”

Các nhà giao dịch nói rằng hãy theo dõi chặt chẽ đường 50-MA

Nhà phân tích thị trường độc lập Scott Melker cung cấp thông tin chi tiết hơn về các chỉ số kỹ thuật mà các nhà giao dịch để mắt đến. Melker đã đăng biểu đồ sau và nhấn mạnh tầm quan trọng của đường trung bình động 50 ngày (50 MA).

Biểu đồ BTC/USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Melker nói,


“Con người cũng như bot đang theo dõi đường 50 MA hàng ngày để xem liệu nó có giữ được không. Có một số giá thầu ở đó. Đó là dòng màu xanh lam bên dưới giá, dành cho những ai chưa biết.”

Mức kháng cự trên $43.100

Michaël van de Poppe, một nhà phân tích thị trường độc lập khác, đã trình bày một tập hợp các vùng kháng cự quan trọng để theo dõi nếu giá BTC giai đoạn phục hồi vào cuối tuần. Van de Poppe đã đăng biểu đồ sau và lưu ý rằng “Bitcoin đang điều chỉnh khi căng thẳng xung quanh Ukraine đang gia tăng và nỗi sợ hãi cũng tăng lên khi vàng đang lao lên.”

Biểu đồ 1 giờ BTC/USD. Nguồn: Twitter

van dePoppe nói,

“Có thể thấy một sự phục hồi, nếu chúng ta làm vậy, tôi đang xem xét $ 43,100- $ 43,500 như một điểm kháng cự tiềm năng. Nhìn chung, thị trường rung chuyển, các altcoin cũng giảm theo.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,76 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,7%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây