WAVES tiếp tục đánh cắp chương trình với mức tăng giá hàng ngày hai con số khác, trong khi bitcoin vẫn trên 47.000 đô la.

Sau một vài ngày tăng giá liên tiếp, bitcoin đã giảm nhẹ và ổn định quanh mức 47.000 USD. Hầu hết các altcoin cũng đã bị đình trệ kể từ ngày hôm qua, với một số ngoại lệ. Waves là một trong những loại có mức tăng 11% hàng ngày và 70% mức tăng hàng tuần.

Bitcoin vẫn duy trì trên $47K

Có thể nói rằng những ngày qua diễn ra khá suôn sẻ đối với tiền điện tử chính. Tất cả bắt đầu vào ngày 25 tháng 3 khi tài sản giảm xuống dưới 44.000 đô la nhưng nhanh chóng đảo ngược quỹ đạo của nó.

Trong những giờ tiếp theo, nó đã tăng thêm gần 2.000 đô la giá trị và tăng vọt lên trên 45.000 đô la lần đầu tiên sau nhiều tuần. Nó không thể duy trì mức đó và rút lại ngay sau đó nhưng đã quay trở lại cuộc tấn công vào ngày 28 tháng 3, như CryptoPotato đã báo cáo.

Lần này, tài sản đã phá vỡ trên 45.000 đô la một cách dứt khoát và tiếp tục leo lên mức cao nhất trong ngày chỉ dưới 48.000 đô la. Vào ngày hôm sau, nó đã nhanh chóng vượt qua mức đó để đánh dấu mức giá cao nhất kể từ ngày 2 tháng 1.

Kể từ đó, BTC bắt đầu kiểm tra lại và thậm chí đã giảm xuống còn 46.500 đô la giờ trước. Tuy nhiên, nó giao dịch cao hơn khoảng 1.000 đô la hiện tại và vốn hóa thị trường của nó là 900 tỷ đô la.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Waves tăng vọt hàng tuần

Các altcoin cũng có mức tăng ấn tượng trong vài ngày qua. Ethereum đã vượt ngưỡng 3.000 đô la vào tuần trước và tiếp tục leo lên để đánh dấu mức cao nhất trong nhiều tháng của chính nó. Nó thậm chí đã tăng lên phía bắc $3.400 vào ngày hôm qua, nhưng nó đã giảm xuống mức cụ thể đó cho đến bây giờ.

Binance Coin đứng trên $435 sau một mức tăng nhỏ hàng ngày khác. Hầu hết các cổ phiếu vốn hóa lớn khác đều giảm nhẹ trong phiên hôm nay. Chúng bao gồm Ripple, Cardano, Polkadot, Dogecoin, Shiba Inu, CRO, Polkadot và MATIC.

Terra, đã đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm qua, hôm nay có màu xanh, giao dịch quanh mức đỉnh của nó.

Giao thức NEAR đã tăng 9% trong 24 giờ qua và hiện ở mức gần $15. Waves là một trong những hoạt động tốt nhất trong tuần qua với mức tăng 70%. Trên quy mô hàng ngày, WAVES tăng hơn 10%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn trên 2,1 nghìn tỷ đô la.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây