Hành động giá bitcoin dường như sẵn sàng củng cố mức tăng gần đây, với mức mở cửa hàng năm vẫn được coi là mức quan trọng cần duy trì.

Bitcoin (BTC) gợi ý về một đợt thoái lui hoan nghênh qua đêm vào ngày 30 tháng 3 sau khi đà tăng không ngừng không thể lật 48.000 đô la để hỗ trợ.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch: BTC vẫn đang nhắm tới mục tiêu kiếm được 50.000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD giảm xuống còn 46.572 đô la trên Bitstamp khi bắt đầu vào thứ Tư – mức thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 3.

Sự phục hồi liên tục đã làm giảm bớt một số khoản lỗ và tại thời điểm viết bài, cặp tiền này được giao dịch ở mức khoảng 47.400 đô la.

Sự thay đổi của chiến lược kéo theo sự hạ nhiệt của các câu chuyện đã bao quanh việc đẩy Bitcoin ban đầu vượt quá mức giá mở hàng năm của nó là 46.200 đô la – một thành tích đáng kể đã kết thúc phạm vi giao dịch nhiều tháng của tiền điện tử.

Giao thức blockchain Terra, đang trên đường tích lũy 3 tỷ đô la BTC ban đầu cho đồng ổn định mới của mình, hiện đã ngừng hoạt động mua bán một cách không chính thức, dữ liệu từ ví mục tiêu của nó dường như cho thấy.

BTC đến lần cuối vào ngày 28 tháng 3, nhưng kể từ đó, số dư 27.784 BTC (1,32 tỷ đô la) của ví vẫn không thay đổi.

Do Kwon, người đồng sáng lập Terra, người ban đầu đã công khai giao dịch mua, đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào về một sự thay đổi tiềm năng trong chiến lược tại thời điểm viết bài.

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi, vẫn còn chỗ để đạt được thêm trên 50.000 đô la trong động thái thúc đẩy tiếp theo của Bitcoin, bất cứ khi nào nó có thể đến.

Như Cointelegraph đã báo cáo, đợt mở cửa hàng năm có tầm quan trọng chính đối với nhiều hỗ trợ mới. Họ cảnh báo nếu mất điều này ở giai đoạn đầu có nghĩa là phạm vi giao dịch đã không thực sự bị phá vỡ.

Rủi ro giảm tài sản vẫn là trọng tâm

Một cách khác nghiêm túc hơn về hành động giá BTC hiện tại tập trung vào thói quen giao dịch Bitcoin.

Như đã lưu ý trước đây bởi Filbfilb, đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader, Bitcoin đang được đối xử ít giống vàng hơn và giống như một cổ phiếu công nghệ trong các điều kiện hiện tại, thêm vào mối tương quan cổ phiếu hiện tại vốn phải bị phá vỡ để tránh ảnh hưởng về giá.

Cuộc thảo luận tiếp tục trên mạng xã hội trong tuần này, khi tài khoản Twitter nổi tiếng @ 4adybug đưa ra những nghi ngờ dựa trên hiệu suất của Bitcoin trong năm nay.

Hodlers lập luận rằng đã thất vọng vì Bitcoin không hoạt động như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

“Bitcoin không có các đặc điểm của vàng để chịu được việc tăng lãi suất và chu kỳ thắt chặt hoặc các sự kiện thiên nga đen”, một bài đăng nêu.

Các mối quan tâm hiện tại về việc những thay đổi chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ sẽ tác động đến hiệu suất như thế nào cũng được chú ý, những mối quan tâm này vượt ra ngoài Bitcoin để rủi ro tài sản rộng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây