Bitcoin (BTC) đã tăng kể từ ngày 7 tháng 3 và tìm cách bứt phá khỏi mức kháng cự ngắn hạn vào ngày 9 tháng 3.

Bitcoin đã tăng trên đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 22 tháng 1. Đường này đã được xác nhận bốn lần (biểu tượng màu xanh lá cây), gần đây nhất là vào ngày 7 tháng 3. Ngoài ra, BTC dường như đã phá vỡ dưới mức này hai lần, nhưng đã tạo ra mức thấp hơn từ lâu. bấc và lấy lại đường hỗ trợ ngay sau đó.

Sau khi tăng trở lại từ mức hỗ trợ vào ngày 7 tháng 3, giá đã tăng nhẹ vào ngày hôm sau nhưng bắt đầu một đợt phục hồi đáng kể hơn vào ngày 9 tháng 3, hiện vẫn đang tiếp diễn. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao là 42.400 đô la.

BTC Resistance
Hỗ trợ tăng dần BTC
Biểu đồ BTC theo TradingView

Bitcoin di chuyển trên mức kháng cự giảm dần

Biểu đồ hai giờ cho thấy bước ngoặt xảy ra vào ngày 7 tháng 3, sau khi BTC bật lên tại vùng hỗ trợ ngang $ 37,800 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Điều này đã khiến BTC vượt qua đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có từ đầu tháng 3.

Hiện tại, nó đang giao dịch giữa các mức kháng cự Fib 0,5-0,618 tại $41.300 – $42.250. Việc phục hồi mức này sẽ đi một chặng đường dài cho thấy rằng xu hướng ngắn hạn là tăng.

Hiện tại, cả MACD và RSI đều không có dấu hiệu suy yếu, vì cả hai đều đang đi lên. Thêm vào đó, MACD là tích cực và chỉ báo RSI trên 70 – cả hai dấu hiệu phổ biến của xu hướng tăng.

BTC ascending support
Kháng BTC
Biểu đồ BTC theo TradingView

Phân tích số lượng sóng

Số lượng sóng dài hạn vẫn chưa rõ ràng và có một số số lượng sóng BTC ngắn hạn tiềm năng đang hoạt động.

Số liệu đầu tiên cho thấy rằng một động thái giảm năm sóng đã kết thúc vào ngày 7 tháng 3. Trong kịch bản này, sự gia tăng đang diễn ra là một phần của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Nếu BTC bị từ chối ở mức hiện tại, điều đó cho thấy rằng đây có khả năng là số lượng chính xác và mức thấp mới sẽ theo sau.

Alternate BTC Count
Tổng số BTC thay thế
Biểu đồ BTC theo TradingView

Số lượng xu hướng tăng cho thấy rằng sự sụt giảm kể từ ngày 10 tháng 2 là một phần của sự điều chỉnh đi ngang. Trong đó, sóng C bị cắt ngắn và không thể giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng A.

Nếu đúng, điều này có thể dẫn BTC lên mức cao mới tại địa phương. Mức tăng trên $45,332 sẽ xác nhận rằng đây là số lượng sóng chính xác.

Wave count
Số lượng sóng
Biểu đồ BTC theo TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây