Trung tâm stablecoin Ardana của Cardano đã công bố quan hệ đối tác với Optim Finance, công ty hàng đầu trong không gian DeFi tổng hợp lợi nhuận Cardano để thúc đẩy hệ sinh thái DeFi của nền tảng hợp đồng thông minh.

Ardana hợp tác với Optim Finance

Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 9 tháng 3, Ardana, một trung tâm stablecoin cam kết mang đến những nguyên thủy DeFi để tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái DeFi của Cardano, tuyên bố rằng họ đã hợp tác với Optim Finance để khai thác kiến ​​thức chuyên môn của họ về quản lý năng suất tài sản kỹ thuật số.

Theo cách nói của Optim Finance, dự án cung cấp “quản lý tài sản an toàn, tự động và dễ dàng”.

Đổi lại, Optim Finance sẽ dựa vào các dịch vụ của Ardana để đảm bảo các dòng doanh thu hiệu quả và tối ưu hóa cho người dùng của mình. Người dùng Optim Finance giờ đây sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với các tài sản ổn định có năng suất cao và theo yêu cầu bằng cách thế chấp các khoản vay stablecoin bằng các tài sản kỹ thuật số bản địa.

Theo đó, Optim Finance sẽ được trang bị để mở rộng hơn nữa khả năng tạo ra lợi nhuận của mình.

Optim Finance’s Optim vaults – các nhóm tài sản được triển khai cho các chiến lược lợi nhuận tự động – sẽ có thể hưởng lợi từ việc phân bổ vốn hiệu quả của hệ sinh thái Ardana thông qua giao dịch tài sản tự nhiên và ổn định thấp trên mạng Cardano.

Đối với những người chưa bắt đầu, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) stableswap đóng một vai trò quan trọng trong các chiến lược nhiều bước của Optim vault vì chúng tạo ra một số cơ hội lợi nhuận quan trọng nhất.

Ngoài ra, Ardana sẽ hoạt động như một trung gian cung cấp khả năng tạo và hoán đổi nhiều loại tài sản ổn định.

Thông báo chính thức đọc một phần:

“Hệ sinh thái Stableswap cũng tạo cơ hội đầu tư tối ưu hóa rủi ro thấp hơn cho người dùng bằng cách giảm thiểu đáng kể tổn thất vô thường. Optim sẽ tận dụng cơ hội này bằng cách cung cấp khả năng tạo đòn bẩy và lãi kép tự động cho các hầm Ardana để tối đa hóa các dòng doanh thu nội bộ của riêng mình.”

Người dùng kiếm phần thưởng DANA

Thông báo cho biết thêm rằng các chiến lược nhà cung cấp thanh khoản của Optim trong giao thức Ardana sẽ có thể tham gia vào cơ chế khai thác thanh khoản của họ bằng cách đặt mã thông báo LP của họ trong Mô-đun nâng cao phần thưởng Ardana (AREM).

Đổi lại, người dùng sẽ nhận được phần thưởng DANA cho kho chiến lược của Optim sẽ giúp mang cộng đồng của hai nền tảng lại với nhau cả về quản trị trên chuỗi và quyền biểu quyết.

Hơn nữa, các mã thông báo DANA kiếm được dưới dạng phần thưởng sau đó có thể bị khóa trong AREM để nhận exDANA, điều này sẽ mang lại mã thông báo DANA bổ sung và sức mạnh quản trị.

Theo thời gian, các mục tiêu và triết lý đề xuất đầu tư trong cả hai giao thức sẽ hội tụ để bổ sung cho nhau, do đó dẫn đến việc củng cố hơn nữa hệ sinh thái DeFi của Cardano.

Cần lưu ý rằng trước khi ra mắt, cả Ardana và Optim sẽ cùng nhau kiểm tra cơ sở hạ tầng lõi để cho phép tích hợp liền mạch và khả năng tương tác khi cả hai giao thức cuối cùng đi vào hoạt động. Cơ sở hạ tầng như vậy bao gồm ‘Inbox NFT của Optim dành cho các tương tác ký hợp đồng cũng như’ ký quỹ có thể lập trình ’để thực hiện các chiến lược nhiều bước.

Trong tin tức tương tự, crypto.news đã báo cáo vào ngày 21 tháng 2 về Cung cấp hồ sơ đặt cọc ban đầu sắp tới của Ardana với mã thông báo DANA gốc của nó, hợp tác với các đối tác của Ardana Stake Pool Alliance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây