Công nghệ Blockchain đang trở nên phổ biến hơn vì nó đang xây dựng niềm tin và thúc đẩy lợi nhuận cho tất cả các hoạt động mạng. Thông qua Blockchain, mọi người đang trải nghiệm quyền truy cập an toàn và bảo mật cho tất cả dữ liệu cá nhân và nghề nghiệp của họ. Tuy nhiên, blockchain là tương lai cho tất cả các công trình công nghệ, nó hỗ trợ mọi người tin tưởng một cách mù quáng rằng tài sản của họ được bảo đảm với những hiệu quả mới.

Do đó, để cung cấp những lợi ích to lớn từ blockchain, Viện Nghiên cứu Blockchain (BRI) đã hợp tác với Ngân hàng Standard, một trong những ngân hàng tốt nhất và lớn nhất của Nam Phi.

Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho việc hợp tác nhiều dịch vụ. Giống như các học giả, nhà hoạch định chính sách, doanh nhân và nhà nghiên cứu để tìm hiểu các kỹ thuật nghiên cứu về công nghệ blockchain. Và nó cũng sẽ kết nối khoảng cách giữa các chức năng kỹ thuật của blockchain với các yêu cầu thực tế của thị trường.

Công nghệ blockchain trên hệ thống ngân hàng

Hơn nữa, BRI là một tổ chức tư vấn toàn cầu, độc lập, cung cấp trải nghiệm chuyên dụng. Để khám phá các tác động chiến lược của công nghệ blockchain đối với doanh nghiệp, chính phủ và xã hội. Tương tự như vậy, viện blockchain hiện đang làm việc trên hơn 100 dự án có giá trị để cung cấp cơ hội như vậy cho tất cả mọi người trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, BRI có tiềm năng phục vụ thị trường bằng cách làm việc với các chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, cung cấp cho người dùng để tận dụng tối đa sức mạnh vốn có của blockchain. Là một cộng đồng lớn mạnh, BRI đang thực hiện các chương trình nghiên cứu trị giá hàng triệu đô la hợp tác với các tập đoàn toàn cầu hàng đầu và các cơ quan chính phủ. Từ đó thúc đẩy sự đổi mới và chuyển đổi trong ngành công nghiệp blockchain.

Điều thú vị là tổ chức think tank toàn cầu đang mở rộng dịch vụ của họ thông qua cả nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến. Nhóm nghiên cứu phân phối các nội dung giáo dục dưới dạng hội thảo trên web, sách, hội nghị. Ngoài ra, cũng thông qua các khóa học trực tuyến với sự hỗ trợ của INSEAD và Coursera.

Hơn nữa, BRI cũng đang nhắm mục tiêu vào hoạt động kinh doanh của các lĩnh vực ngân hàng, nơi các chức năng của công nghệ blockchain sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng. Để lưu, bảo mật và giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ một cách minh bạch và đáng tin cậy. Do đó, như một thành công của việc mở rộng dịch vụ, BRI Châu Phi hiện đang mở cửa cho Ai Cập và Zimbabwe để khởi động và mở rộng quy mô một công ty khởi nghiệp mới tại quốc gia này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây