Người dùng Twitter đã phản ứng với đợt giảm giá Bitcoin gần đây nhất xuống dưới 40.000 đô la với nhiều mức độ cảm xúc khác nhau.

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 40.000, xóa sổ gần 50 tỷ đô la khỏi vốn hóa thị trường tiền điện tử. Ngay cả khi không có bất kỳ tin tức cụ thể nào để đổ lỗi, Crypto Twitter vẫn sẽ không để tình trạng trượt giá mà không phản ứng theo những cách đầy màu sắc của riêng nó.

Lark Davis, một nhân vật tiền điện tử với gần một triệu người theo dõi trên Twitter đã hỏi khán giả của mình: “Bạn có mua gì trong đợt giảm giá này không? Hay chờ đợi sự rõ ràng nếu chúng ta đi thấp hơn hoặc cao hơn? ” Người dùng pháp b vui vẻ trả lời rằng anh ấy quá mệt mỏi để làm bất cứ điều gì vào thời điểm này.

Trong khi đó, Frank Sirianni III trả lời, bày tỏ rằng anh ấy đã chấp nhận xu hướng này khi giá BTC giảm bất cứ khi nào anh ấy mua. “Tôi vừa chấp nhận sự thật rằng sau khi tôi mua nó sẽ thấp hơn. Bây giờ tôi cảm thấy bình yên với điều đó,” người dùng Twitter viết.

Ở một khu vực khác trong Crypto Twitter, người dùng Sir Doge of the Coin và Ananthu đã bày tỏ cảm nhận của họ thông qua hình ảnh và ảnh gif của một số meme cổ điển.

Bò vàng Peter Shiff và những người theo dõi của anh ấy đã không lãng phí cơ hội này để nói chuyện với BTC, dự đoán rằng “rất có thể xảy ra sự cố xuống dưới 10.000 đô la”.

Người dùng Twitter Manuel Campbell đã ủng hộ FUD của Shiff bằng cách tweet rằng anh ấy nghĩ rằng Shiff vẫn còn quá lạc quan với dự đoán đó.

Đáp lại, các Bitcoiners đã gọi Shiff, chỉ ra rằng những dự đoán trước đây của anh ta không thực sự chính xác. Người dùng Twitter Max đã trả lời Shiff, “Lần nào bạn cũng sai!” trong khi trích dẫn tweet của Shiff hai năm trước.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor cũng không bỏ lỡ cơ hội này để buông một số lời khôn ngoan của mình dành cho các nhà đầu tư BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây