Ngôi sao nhạc pop Katy Perry đã tạo ra làn sóng trong cộng đồng tiền điện tử sau khi lên Instagram để nói đùa rằng cô ấy đã bỏ âm nhạc để trở thành một thực tập sinh tại sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Nỗ lực của Perry nhằm quảng bá gã khổng lồ tiền điện tử dự kiến ​​đã vấp phải sự chế giễu.

VanEck’s Gabor Gurbacs hỏi liệu kỹ năng lập trình Rust của ca sĩ đã đủ tốt chưa.

Bị ám ảnh bởi những ký ức đau buồn về thị trường giảm năm 2018, nhiều thành viên của cộng đồng tiền điện tử cũng nhớ lại cách ca sĩ “California Gurls” thể hiện “móng vuốt tiền điện tử” của mình trong

Sự nghiệp của Perry đi xuống

Perry, người có chín bản hit #1 trên Billboard Hot 100, đã có một sự nghiệp xuống dốc ngoạn mục.

Sau khi trở thành một siêu sao chỉ qua một đêm với “I Kissed Girl” vào năm 2008, cô ấy đã trở thành một người tạo hit dường như không thể ngăn cản trong thời kỳ “Teenage Dream”. Cô đã đạt được con số khổng lồ năm đĩa đơn quán quân tại Mỹ với một album, phù hợp với kỷ lục của ông hoàng nhạc pop quá cố Michael Jackson.

Perry sau đó đã kéo dài chuỗi chiến thắng của mình với “Prism”, đã tạo ra hai đĩa đơn #1 được chứng nhận kim cương (“Roar” và “Dark Horse”).

Sau nhiều năm gián đoạn, Perry đã ra mắt “Witness” vào năm 2017. Album này là một thất vọng lớn về mặt thương mại và cũng nhận được những đánh giá gay gắt từ các nhà phê bình. “Smile”, một album flop đầy khuôn sáo được phát hành vào năm 2020, là cơ duyên cho sự nghiệp của Perry. Đĩa đơn độc lập mới nhất của cô ấy, “When I’m Gone”, không còn có thể xếp hạng hầu như ở bất kỳ đâu.

Do đó, việc Perry trở thành thực tập sinh FTX sẽ không quá sốc.

Cùng với những người nổi tiếng khác đã qua thời kỳ đỉnh cao của họ, ca sĩ “Roar” cũng đã ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế đầu tiên của mình vào tháng 12 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây