Shiba Inu là một meme coin nổi tiếng cùng với Dogecoin. SHIB tăng 22% trong 24 giờ qua. Trước khi đi sâu vào biểu đồ giá và phân tích, hãy cùng tìm hiểu Shiba Inu là gì và tại sao nó lại khác với đối thủ cạnh tranh Dogecoin.

Shiba Inu là một token ERC-20 được tạo bởi Ryoshi. Nó là một token meme phi tập trung, tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng cộng đồng. Mục tiêu chính là thay thế Dogecoin. Bây giờ, nó là một token rất phổ biến và đã có vị trí trong danh sách 20 mã hàng đầu.

Nhóm đã bắt đầu một dự án metaverse được gọi là Shibverse. Bên cạnh đó, nó có một sàn giao dịch phi tập trung được gọi là ShibaSwap. Nó cho phép thanh khoản, hoán đổi và cổ phần của tiền xu. Nó tương tự như các mạng dựa trên Ethereum khác như Uniswap hoặc SushiSwap.

Bây giờ câu hỏi đặt ra tại sao Shiba Inu được biết đến với cái tên “Sát thủ của Dogecoin”? Dogecoin được tạo ra như một sự bắt chước của Cung cấp tiền xu ban đầu vào năm 2017. Nó được tạo ra như một trò đùa của các đồng tiền giả được phát hành vào thời điểm đó. Tuy nhiên, nó đã trở nên phổ biến sau khi Elon Musk giơ tay cho đồng xu. Shiba Inu và Dogecoin đều là token ERC 20, nhưng Dogecoin có chuỗi khối riêng và Shiba Inu sử dụng chuỗi khối Ethereum của nó.

Tuy nhiên, ShibaSwap đã tạo ra sự khác biệt, khiến Shiba trở thành một phần của hệ sinh thái tài chính phi tập trung và cho phép người dùng thực hiện các chức năng như lợi nhuận, cổ phần và hoán đổi token. Dogecoin thiếu tính năng này.

Biểu đồ giá SHIBUSD Tại thời điểm viết bài, token SHIB đang giao dịch quanh mức $ 0,000027, được tìm thấy mức hỗ trợ của nó ở cùng mức. Sau một đợt tăng giá đột ngột, hiện tại nó đang cho thấy động lực tích cực. Trên biểu đồ hàng ngày, MACD đang tăng. RSI đã tăng từ 45 lên 55, cũng hỗ trợ xu hướng tăng giá. Các thanh nến trong hai ngày qua nằm ở nửa trên của Dải Bollinger. Thật khó để đánh dấu bất kỳ mức kháng cự nào vì nó có thể chạy 50% trong vòng vài giờ.

Tập trung vào những thay đổi giá gần đây chỉ mang lại cho bạn dự đoán về biến động trong tương lai trên thị trường. Dựa trên dự đoán về giá tiền xu Shiba của chúng tôi, SHIB / USD đang có động lực tăng giá và nó có thể mang lại lợi nhuận cao hơn trong ngắn hạn. Mặt khác, nếu nó đi xuống, bạn có thể mất giá trị khoản đầu tư của mình. Sau đó, bạn nên giữ tiền trong vài tháng nữa.

Chúng tôi nghĩ rằng các nhà giao dịch nên tránh những đồng tiền meme này nếu họ không quá tích cực trong việc đầu tư tiền điện tử và truyền thông xã hội. Các nhà đầu tư dài hạn nên chọn tiền điện tử dựa trên nền tảng cơ bản. Meme coin không có nguyên tắc cơ bản và rất rủi ro trong dài hạn. Các đồng tiền điện tử chính như Bitcoin và Ethereum giảm so với ATH của chúng; bạn có thể đầu tư vào các loại tiền điện tử này trong dài hạn. Tuy nhiên, tiền meme được yêu thích đối với các nhà giao dịch ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây