• Tuy nhiên, Bitstamp tuyên bố rằng họ đang gặp sự cố kỹ thuật
  • Bitstamp là sàn giao dịch lớn nhất ở Châu Âu với 4,4 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Nó được tiết lộ vào ngày 9 tháng 12 rằng Bitstamp sẽ niêm yết tiền điện tử Shiba Inu trên nền tảng của nó. Thêm vào số lượng các công ty đang bắt đầu sử dụng tiền tệ con chó dựa trên meme được thành lập để làm giả Dogecoin, động thái này thật đáng chú ý. Người dùng sẽ có thể gửi và rút tiền trong Shiba Inu bằng Bitstamp.

Trục trặc dời sự ra mắt đến năm 2022

Tuy nhiên, Bitstamp tuyên bố rằng họ đang gặp phải các vấn đề kỹ thuật trong quá trình làm như vậy. Hậu quả của tiết lộ này là Shiba Inu đã phải chịu áp lực đáng kể và giá trị của đồng xu tiếp tục giảm.

Bitstamp là nền tảng giao dịch thân thiện và đáng tin cậy nhất được các nhà đầu tư Châu Âu sử dụng. Đây là sàn giao dịch lớn nhất ở Châu Âu với 4,4 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Danh sách trên Bitstamp cuối cùng đã đưa đồng tiền meme lên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Châu Âu.

Danh sách, vốn được cộng đồng háo hức chờ đợi, được mệnh danh là đội quân SHIB, đã bị hoãn vô thời hạn do những thách thức mà sàn giao dịch đang cố gắng giải quyết. Bitstamp đã giải quyết với cộng đồng một lần nữa, trấn an họ rằng họ sẽ tiến hành niêm yết Shiba Inu và đây chỉ là tình huống tạm thời.

SHIB đã được thêm vào Kraken và Gemini vào tháng 11, hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất. Ngoài ra, Bitstamp đã thêm DYDX, GALA và Giao thức vĩnh viễn (PERP) vào nền tảng giao dịch của mình. Theo CoinMarketCap, giá SHIBA INU hôm nay là $0,000032 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,154,942,173 USD. SHIBA INU giảm 2,84% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây