Bạn sẽ chọn lưu trữ NFT của mình trên mạng ETH hay BTC? Quan hệ đối tác của Satoshibles với Stacks mang đến cho người sở hữu sự lựa chọn này.

Bộ sưu tập NFT Satoshibles thông báo họ đang hợp tác với Stacks để kết nối bộ sưu tập với mạng Bitcoin.

Satoshibles đang cho người nắm giữ quyền lựa chọn nơi lưu trữ NFT của họ. Hợp tác với Stacks và sử dụng StacksBridge, chủ sở hữu có thể chọn giữa ETH và BTC. Được triển khai theo từng giai đoạn, chủ sở hữu sẽ có thể chuyển Satoshible NFT của họ sang mạng STX vào cuối năm.

Đây là lần đầu tiên trong không gian NFT. Chủ sở hữu Satoshibles sẽ có thể đúc ID token của họ và lưu trữ chúng một cách an toàn trong ví STX của họ.

Satoshible Bitcoin sẽ trông như thế nào?

Việc chuyển sang STX của Satoshibles là không thể tránh khỏi. Họ tự mô tả mình là “NFT cho những người đam mê Bitcoin”. Nhưng không phải chủ sở hữu nào cũng quyết định chuyển bộ sưu tập Satoshibles của họ ra khỏi mạng ETH. Tất cả các thuộc tính sẽ không thay đổi bất kể mạng nào bảo mật bộ sưu tập.

Nhưng cộng đồng sẽ phân biệt sự khác biệt giữa ETH và BTC Shatoshible như thế nào?

Mỗi Satoshible được lưu trữ trên mạng BTC sẽ có nền đầy màu sắc và biểu tượng BTC. Cách hoàn hảo để bất kỳ tối đa BTC nào bước vào NFT!

Sự xuất hiện của Satoshibles NFT được lưu trữ trên STX
qua https://satoshibles.medium.com/

Điều gì đã làm cho StacksBridge có thể hoạt động?

Mặc dù Satoshibles có thể là dự án đầu tiên sử dụng StacksBridge, nhưng nó sẽ không phải là dự án cuối cùng. StacksBridge ban đầu được phát triển với tên gọi “Cầu Satoshibles” trong giai đoạn đầu của quá trình này.

Tuy nhiên, khi các nhà phát triển nhìn thấy khả năng của việc này, họ đã quyết định tạo một nền tảng tập hợp/dự án bất khả tri. Điều này, trái ngược với một cây cầu nghiêm ngặt cho bộ sưu tập này.

Đây là một động thái thực sự của Web3. Hiểu các ứng dụng của công nghệ vượt xa dự án của riêng bạn là yếu tố then chốt để phát triển trong không gian. Các dự án khác sẽ có thể kết nối NFT của họ với BTC, blockchain an toàn nhất trên hành tinh.

Tại sao StacksBridge lại quan trọng?

Điều này thậm chí còn đặt nhiều quyền lực hơn vào tay của những người nắm giữ NFT. StacksBridge hiện cho phép người mua chọn blockchain đảm bảo NFT của họ. Điều này mở ra thế giới NFT cho một nhóm người mua và chủ sở hữu hoàn toàn mới.

Đây sẽ là cầu nối hai chiều. Người nắm giữ STX sẽ có thể chuyển NFT của họ sang ETH để bán. Người nắm giữ ETH NFT sẽ có thể chuyển bộ sưu tập của họ sang mạng BTC để bảo mật hoặc bán bộ sưu tập của họ trên thị trường STX. Khả năng tương tác là rất quan trọng đối với sự thành công của Web3. Chúng ta cần có khả năng sử dụng tài sản chúng ta có ở nơi chúng ta muốn; khi chúng ta muốn mà không bị hạn chế. Việc phải mở vô số ví khác nhau và mua các tài sản khác nhau để tham gia vào từng lĩnh vực của Web3 là không bền vững trong dài hạn. Cho phép người dùng tham gia vào mạng STX với NFT ban đầu được đúc trên mạng ETH chỉ tốt cho không gian. Nó cho phép người mua tự do hơn, nhiều lựa chọn hơn.

StacksBridge sẽ được phát hành vào tháng 12 năm nay. Với bao nhiêu cánh cửa mà cây cầu này mở ra, hãy tìm kiếm nhiều bộ sưu tập hơn để mở rộng dự án của họ lên nhiều chain hơn thông qua nền tảng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây