Giá Polkadot (DOT) đã quay đầu từ mức cao gần đây, nhưng đã tìm thấy hỗ trợ trên mức đột phá là 20 đô la. Trước đó, xu hướng tăng đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 20 bao gồm cả đường trung bình động 21 ngày.

Tuy nhiên, đà tăng đã không thể phá vỡ đường trung bình động 50 ngày. Nếu T) đã quay đầu từ mức cao gần đây, nhưng đã tìm thấy hỗ trợ trên mức đột phá là 20 đô la. Trước đó, xu hướng tăng phá vỡ đường trung bình động 50 ngày, thị trường sẽ tăng lên 30 đô la. Kể từ khi T) đã quay đầu từ mức cao gần đây, nhưng đã tìm thấy hỗ trợ trên mức đột phá là 20 đô la. Trước đó, xu hướng tăng không thể phá vỡ mức cao gần đây, altcoin này hiện đã tìm thấy hỗ trợ trên mức đột phá $ 20.

Hiện tại, Polkadot có khả năng buộc phải đi ngang miễn là giá tiền điện tử duy trì trên mức trung bình động 21 ngày và dưới mức trung bình động 50 ngày. Hôm nay, DOT / USD đang giao dịch ở mức 20,54 đô la tính đến thời điểm báo chí. Có một cây nến tăng cho thấy một xu hướng đi lên có thể có của tiền điện tử.

Phân tích chỉ báo Polkadot

Giá DOT nằm giữa các đường trung bình động, điều này cho thấy rằng altcoin có khả năng sẽ duy trì trong phạm vi dao động trong một vài ngày nữa. DOT sẽ hiển thị một xu hướng khi phạm vi dao động bị phá vỡ. Tiền điện tử đang ở cấp 45 của Chỉ số sức mạnh tương đối cho giai đoạn 14. Tiền điện tử nằm trong vùng xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. Polkadot nằm dưới vùng 20% ​​của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đã rơi vào vùng quá bán của thị trường. Người mua sẽ nổi lên để đẩy giá lên cao hơn.

DOTUSD(Daily_Chart)_-_FEB._11.png
DOTUSD (Daily_Chart) FEB._11.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $ 52 và $ 56

Các mức hỗ trợ chính – $ 28 và $ 24

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, Polkadot đang trong một xu hướng tăng nhẹ. Giá tiền điện tử đã chạm mức cao và thấp ngày càng cao. Sau khi từ chối mức cao nhất là 23 đô la, những con gấu đã phá vỡ dưới mức trung bình động. Hôm nay, altcoin đang củng cố trên mức hỗ trợ $ 20.

DOTUSD(_4_Hour_Chart)_-FEB.11.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây