Nỗi sợ hãi lớn nhất mà một người cảm thấy khi chờ đợi một trận đòn. Bản thân cú đánh không khủng khiếp như tưởng tượng của quá trình này. Các nhà đầu tư ADA sẽ có thể xác nhận sự thật này. Phân tích sự chuyển động của giá ADA trong khung thời gian hàng tuần, chúng ta có thể nói rằng bây giờ tiền điện tử đang tiến gần đến sự sụp đổ. Triển vọng về một làn sóng giảm mới có thể dao động từ 40% đến 60%. Người mua hiện có hai vấn đề chính. Đầu tiên là hoạt động thấp gần $1. Mức huyền thoại này đã giữ cho giá ADA không sụp đổ trong một năm.

ADA
ADA

Bắt đầu từ tháng 2 năm 2021, mốc 1 đô la là một hỗ trợ tốt cho cả xu hướng tăng và giảm. Tuy nhiên, thanh khoản thấp gần mốc này cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Vấn đề thứ hai là khối lượng giao dịch thấp tại thời điểm quan trọng. Trên thực tế, ở thời điểm 4 tuần, người mua không còn sức để bóc giá $1. Nếu sự sụt giảm của Bitcoin tiếp tục và người mua không giữ được phạm vi 40.000 đô la – thị trường ADA có thể sụp đổ đáng kể với mục tiêu toàn cầu đầu tiên là 0,66 đô la.

Phân tích kỹ thuật ADA trên khung thời gian hàng ngày

Sau đợt giảm giá cuối cùng vào ngày 19/1, người mua chỉ có thể tăng giá 20%. Cây nến hàng ngày từ ngày 17 tháng 2 đã cập nhật mức thấp nhất địa phương. Điều này một lần nữa khẳng định sự yếu thế của người mua. Trong những ngày tới, giá ADA sẽ không tăng trên 1,2 đô la vào cuối tháng 2, chúng ta sẽ thấy sự cố giảm xuống 1 đô la. Việc kiểm soát 1,2 đô la sẽ mở ra con đường cho người mua đến giới hạn trên của hợp nhất – 1,61 đô la.

Tuy nhiên, nếu động lực của khối lượng trên thị trường ADA không thay đổi – thì mức tăng trưởng đến mục tiêu này sẽ còn khá lâu. Sự yếu kém của người mua quá lớn khiến giá ADA kể từ giữa tháng 11 vẫn chưa chạm vào đường xu hướng trên của kênh giảm. Bây giờ xu hướng của xu hướng này – nó sẽ là một thành tựu lớn của người mua. Còn quá sớm để nói về sự đảo ngược của xu hướng giảm và sự khởi đầu của một làn sóng tăng trưởng mới.

Giá ADABTC đang cố gắng giảm chậm lại trong mùa thu

TradingView Chart

Kể từ tháng 5 năm 2021, không có khối lượng giao dịch nào trên thị trường ADA. Mặc dù giá đang giảm mà không có khối lượng, nhưng vẫn còn quá sớm để nói liệu có nên mua loại tiền điện tử này hay không. Có, rõ ràng là giá đang chậm lại và sự biến động đang giảm dần. Tất cả những điều này là tín hiệu cho sự hình thành của một xung lực mới. Tuy nhiên, đối với vùng thanh khoản mạnh ADA, triển vọng giảm 20% -25%. Với thực tế là người mua đã mất phạm vi quan trọng là 0,000032, điều tốt nhất mà thị trường ADABTC có thể mong đợi – là sự hợp nhất trong phạm vi rộng 0,000023-0,000032. Từ sự hợp nhất như vậy, một làn sóng tăng trưởng cục bộ mới với mục tiêu đầu tiên là 0,000048 có thể ra đời. Mặc dù vậy, ngay cả sau làn sóng tăng trưởng này, khả năng xảy ra xung động giảm giá mới là rất cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây