• Phân tích giá Polkadot hôm nay giảm
  • 14 đường trung bình động cho thấy tín hiệu bán.
  • Mốc 20,46 đô la vẫn là một trở ngại lớn cho sự đột phá của Polkadot

Trong khi đó, trên phân tích kỹ thuật, cặp DOT/USD phải đối mặt với rất nhiều khuyến nghị bán. 16 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật quan trọng nhất đang hướng đến vùng tiêu cực. 14 trong số 15 đường trung bình động quan trọng nhất cho thấy tâm trạng bán. Các bộ dao động hiện đang được đặt ở vị trí trung lập với 1 tín hiệu mua, 8 tín hiệu trung lập và 2 tín hiệu bán.

Tất cả các chỉ báo trên khung thời gian hàng ngày mà chúng tôi sử dụng để phân tích và đưa ra kết luận cho DOT/USD đều là giảm giá, hầu như tất cả đều cho thấy xu hướng tiêu cực. Chỉ số dao động duy nhất dự kiến ​​sẽ tăng là Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), tăng từ những năm 40 và hiện đang đứng ở mức 50,749, do đó, một số áp lực mua có thể được trải qua.

Các chỉ số giá trị ròng cũng âm. Tỷ lệ các vị thế mua là rất thấp (3%) trong khi số lượng các vị thế bán khống (65%) cao, với mức trung bình là 50%, theo truyền thống biểu thị tâm trạng giảm giá ròng trên thị trường.

Mốc 20,46 đô la là trở ngại chính cản trở hành động giá của Polkadot ngày hôm nay. Người mua đã cố gắng vượt qua ngưỡng 20 đô la vào buổi sáng, nhưng họ đã gặp phải sự kháng cự tại rào cản. Các nhà giao dịch hàng ngày nên theo dõi điểm này và mua mức giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự; tuy nhiên, họ sẽ phải chiến đấu với một kẻ khác. Khoảng $19,5, mức kháng cự nhỏ hàng ngày có thể được tìm thấy dưới dạng một đỉnh khác trong các tín hiệu trong ngày Bollinger Bands (BBL) và RSI.

Phân tích giá trong 4 giờ của Polkadot: Diễn biến giá gần đây

Cơ hội mua ngay lập tức thể hiện ở mức khoảng 19,4 đô la, nơi hỗ trợ hàng ngày chính được tìm thấy dưới dạng tín hiệu RSI cao hơn 50 và Dải Bollinger (BBL) đang di chuyển khỏi mức trung bình. Hỗ trợ đã được kiểm tra vào cuối phiên giao dịch của Mỹ, nhưng nó đã cố gắng giữ cho đến khi phá vỡ ngưỡng kháng cự trong phạm vi 20 đô la.

Phân tích giá Polkadot

Polkadot price analysis
Biểu đồ giá DOT/USD trong 4 giờ: TradingView

Đối với những người quan tâm đến việc mua Polkadot, bây giờ có vẻ là thời điểm tốt khi cặp tiền này đối mặt với các tín hiệu mua chính gần hỗ trợ ở mức 19,5 đô la và mức kháng cự nhỏ ở khoảng 20 đô la. Nếu giá phá vỡ dưới đây, các nhà giao dịch nên bán khống cho đến khi nó tìm thấy mức hỗ trợ nhỏ ở mức 17,7 đô la.

Mặt khác, nếu Polkadot vượt qua mốc 20 đô la, nó có khả năng sẽ kiểm tra mức kháng cự trong phạm vi 21 đô la trong phiên Mỹ trước khi quay trở lại để cố gắng bứt phá trở lại trong vài giờ cuối cùng của phiên châu Âu. Ba giai đoạn này tạo thành các phiên giao dịch quan trọng trong đó hành động giá có nhiều khả năng duy trì ổn định.

Kết luận

Phân tích giá Polkadot hàng tuần là giảm do thực tế là các chỉ báo thị trường đang gây áp lực nhiều hơn lên phe bò để kiểm tra $17 và $18. Các mức kháng cự $20 và $22 ngăn không cho tiền điện tử chuỗi para bứt phá và kiểm tra mức cao nhất của tháng 1 trong khoảng từ $27 đến $28. Giá của Polkadot có thể tăng vào cuối tuần để kiểm tra phạm vi 21 đô la, nhưng vào đầu tuần tới có thể sẽ giảm xuống ít nhất 17,5 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây