• Giá token GRT đang trong giai đoạn hợp nhất trong vài tuần qua
  • Đồng tiền này đã thoát ra khỏi xu hướng giảm dần kéo dài ba tháng vào đầu tháng này
  • Đồng tiền này đã tăng giá trong vài giờ qua khi nó kiểm tra mức kháng cự của vùng hợp nhất
Biểu đồ GRT/USD theo TradingView

Giá Token GRT đang trong giai đoạn hợp nhất trên biểu đồ hàng ngày. Token trước đó đã nằm trong một xu hướng giảm giá thống trị. Đồng tiền này đang sử dụng đường xu hướng dốc xuống để kháng cự như có thể thấy trên biểu đồ trong khoảng thời gian ba tháng. Đồng tiền đã được chứng kiến ​​khối lượng tốt khi nó hợp nhất trong khoảng từ 0,38 đô la đến 0,51 đô la. Đồng tiền có vẻ sẽ tiếp tục củng cố trong vài phiên tới trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi định hướng nào. Hỗ trợ ở mức $0,38 đã được chứng minh là một mức hỗ trợ mạnh mẽ đối với token.

Biểu đồ GRT/USD theo TradingView

Giá token GRT đang trong giai đoạn tăng giá trên biểu đồ hàng giờ hướng tới mức kháng cự 0,51 đô la. Đồng tiền này trước đó đã ở trong một kênh song song giảm giá trong một tuần trước khi đảo chiều tăng giá. Khối lượng đã tăng mạnh trong vài ngày qua khi đồng tiền này bắt đầu đảo chiều tăng giá. Đồng tiền có vẻ sẽ giao dịch trong khu vực hiện tại trong vài phiên giao dịch tiếp theo. Khối lượng giao dịch trung bình cũng đã tăng lên, có thể nói rằng trong vài giờ qua đã chứng kiến ​​sự sụt giảm về khối lượng và đà tăng đã giảm xuống.

Kết luận:

Giá token GRT đang trên đà tăng trên biểu đồ hàng giờ khi nó di chuyển để kiểm tra mức kháng cự của vùng hợp nhất. Nó vẫn sẽ được nhìn thấy trong vài phiên giao dịch tiếp theo nếu đồng tiền có thể phá vỡ vùng kháng cự.

Hỗ trợ: $0,38

Kháng cự: $0,51

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây