• Phân tích giá Chainlink hôm nay giảm
  • Hỗ trợ khá ổn định ở mức $15 và tiếp tục giảm ở mức $13,5
  • Mức kháng cự ở mức 20 đô la nơi xu hướng giảm có những người bán mạnh xếp hàng

Phân tích giá Chainlink mới nhất cho thấy xu hướng giảm giá. Giá Chainlink đã giảm xuống còn 15,35 đô la với mức giảm mạnh và có khả năng sẽ giảm thêm. Xu hướng giảm giá đã được nhìn thấy trong 24 giờ qua.

Giá hàng ngày $15,21 là thấp nhất trong tháng này. Từ phân tích, có vẻ như người bán đang nắm quyền kiểm soát. Điều này có thể dẫn đến việc giá giảm thêm xuống dưới 15 đô la và phá vỡ các mức hỗ trợ có thể dẫn đến giảm thêm xuống dưới 14,15 đô la. Mặt khác, nếu hỗ trợ 15 đô la không bị phá vỡ, giá có thể sẽ tăng lên để phá vỡ mức kháng cự 20 đô la.

Các loại tiền điện tử khác trong bản đồ nhiệt giá Coin360 đã cho thấy các loại tiền điện tử chính Bitcoin và Ethereum mất 1,74% và 4,38%. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong một cuộc tắm máu, điều này dường như được cho là do sự sụt giảm của giá Chainlink.

Chainlink price analysis: LINK/USD suffers bearish onslaught, how long will $15 barrier hold? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Biểu đồ giá 1 ngày của LINK/USD: xu hướng giảm vẫn đang thống trị hành động giá

Trong khung thời gian 1 ngày, Chainlink đã giảm. Hành động giá đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ $16 và hiện đang giao dịch gần mức hỗ trợ $15,35. Hỗ trợ rất mạnh vì người mua đã có thể giữ giá trên đó trong hơn 8 giờ. Điều này cho thấy xu hướng tăng đã sẵn sàng để bảo vệ lập trường của mình. Chainlink đã được giao dịch trong phạm vi từ $15 đến $18 trong hơn một tuần. Khối lượng giao dịch Chainlink đang giảm và điều này cho thấy ngày càng có nhiều người tham gia thoát khỏi thị trường.

Chainlink price analysis: LINK/USD suffers bearish onslaught, how long will $15 barrier hold? 2
Biểu đồ giá LINK/USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Chainlink hiện đang giao dịch trên đường EMA 20 ngày và đường EMA 50 ngày cho thấy rằng nó có thể tăng hơn nữa. Tuy nhiên, sẽ cần thêm xác nhận để báo hiệu sức mạnh của người mua ở mức giá hiện tại.

Chỉ số sức mạnh tương đối (14) đã ở dưới mức 40 cho thấy đà giảm đang mạnh hơn. Ngoài ra, nếu giá tăng để phá vỡ mức kháng cự $18, một động lực tăng giá có thể theo sau.

Cần phải có sự cắt ngang trên các đường trung bình động để báo hiệu sự thoái lui của giá dưới 16 đô la. Chỉ báo dao động Stochastic RSI đã cắt xuống từ trên xuống dưới 80, điều này cho thấy người bán đã kiểm soát hành động giá và sẽ dẫn đến việc giảm thêm xuống dưới 15 đô la. Chuỗi liên kết.

Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD: xu hướng tăng chưa sẵn sàng bảo vệ lập trường của mình?

Trên biểu đồ 4 giờ, hành động giá là giảm. Giá đã phá vỡ dưới 16 đô la và giá hiện tại đang dao động quanh mức hỗ trợ 15,15 đô la. Điều này cho thấy xu hướng tăng chưa sẵn sàng bảo vệ lập trường của mình và xu hướng giảm sẽ sớm tiếp quản nếu họ không sớm làm điều gì đó.

Chainlink price analysis: LINK/USD suffers bearish onslaught, how long will $15 barrier hold? 3
Nguồn biểu đồ 4 giờ LINK/USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh tương đối (14) đang bật lên từ mức dưới 60 cho thấy người mua đang mất đà. Chỉ báo dao động Stochastic RSI đã cắt xuống từ trên xuống dưới 80, điều này cho thấy rằng người bán đã mua. Giá hiện đang ở mức 15,15 đô la và nếu nó không phá vỡ ngưỡng kháng cự này, giá có thể sẽ giảm xuống dưới 16 đô la. Đường MACD và đường tín hiệu nằm dưới đường 0 cho thấy tín hiệu bán. Đám mây Ichimoku đang cho thấy một xu hướng giảm giá.

Kết luận: Xu hướng giảm chịu trách nhiệm

Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm. Từ phân tích giá Chainlink mới nhất, có vẻ như người bán đang nắm quyền kiểm soát và mức hỗ trợ $16 không thể giữ trong hơn 8 giờ bởi xu hướng tăng. Nếu giá không phá vỡ mức kháng cự $18, người bán sẽ đẩy giá xuống dưới $15.

Trong trường hợp này, có khả năng giá thậm chí có thể giảm xuống dưới 15 đô la. Nếu người mua bảo vệ giá không phá vỡ dưới mức hỗ trợ $15 và thành công trong việc đưa nó lên trên đường EMA 20 ngày và đường EMA 50 ngày, thì có thể thấy một động lực tăng giá khác nhưng điều này phụ thuộc vào việc phá vỡ mức kháng cự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây