Phân tích giá của Algorand cho thấy rằng hành động giá của tài sản đã bị từ chối ở mốc 1,10 đô la và đã giảm trở lại mức hỗ trợ 0,9100 đô la. Hơn nữa, tâm lý thị trường giảm giá mạnh cho thấy tài sản này sẽ tiếp tục đi xuống trong ngắn hạn. Tuy nhiên, mốc $ 0,900 cung cấp hỗ trợ chính cho hành động giá.

  • Phân tích giá của Algorand cho thấy xu hướng giảm xuống còn $ 0,900.
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở $ 0,910.
  • ALGO phải đối mặt với mức kháng cự ở mốc $ 0,9500.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy tâm lý thị trường giảm trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều quan sát thấy biến động giá tiêu cực. Những người chơi chính bao gồm SOL và AVAX ghi 9,00 và giảm 7,76%.

Phân tích giá Algorand: ALGO giảm xuống 0,910 đô la khi những con gấu thống trị hành động giá 1
Các chỉ báo kỹ thuật cho ALGO / USDT theo Tradingview
Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD hiện đang giảm giá thể hiện bằng màu đỏ của biểu đồ. Hơn nữa, bóng tối của biểu đồ cho thấy rằng chỉ báo đang cho thấy một động lực giảm giá đang gia tăng tại thời điểm báo chí. Khi người mua không bảo vệ được mức hỗ trợ $ 0,9500, mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,900 sẽ dễ bị tổn thương do áp lực bán cao.

Các đường EMA hiện đang giao dịch ở mức thấp khi giá ALGO quan sát thấy hoạt động giảm giá ròng trong vài ngày qua khi người bán khiến giá giảm xuống dưới mốc $ 0,9500. Vào thời điểm báo chí, cả hai đường EMA đều đang di chuyển xuống dưới với độ dốc tương tự khi phe gấu thống trị các biểu đồ ngắn hạn gây ra sự giảm giá ổn định.

Chỉ số RSI đang giao dịch ở mức cao trong vùng trung lập cho đến ngày 8 tháng 2 nhưng hiện đã treo gần đường đáy ở mức 30,00 đơn vị chỉ số. Chỉ báo dao động ở mức 30,97 đơn vị chỉ số di chuyển xuống dưới, cho thấy sự xâm nhập vào vùng giá quá bán. Khi ở trong vùng, chỉ báo sẽ đưa ra tín hiệu mua cho thấy giá ALGO được định giá thấp hơn.

Dải Bollinger Bands hiện đang rộng và cho thấy sự phân kỳ sâu hơn khi phe gấu kéo giới hạn đáy của chỉ báo. Chỉ báo này cho thấy mức độ biến động giá ALGO ngày càng tăng trong ngắn hạn với mức hỗ trợ giảm ở mốc $ 0,9118. Hiện tại, chỉ báo cho thấy có chỗ cho hoạt động tăng giá mạnh khi phe bò chiến đấu trở lại để bảo vệ mốc 0,9000 đô la.

Phân tích kỹ thuật cho ALGO / USDT

Nhìn chung, phân tích giá Algorand trong 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 14 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ đối với những con gấu trong khung thời gian. Mặt khác, chỉ có ba trong số các chỉ báo hỗ trợ phe bò, cho thấy mức độ tăng giá thấp trong những giờ gần đây. Trong khi đó, chín chỉ số còn lại nằm trong hàng rào và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào vào thời điểm báo chí.

Phân tích giá Algorand trong 24 giờ nhấn mạnh tâm lý này và đưa ra tín hiệu bán với 15 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy xu hướng giảm so với chỉ hai chỉ báo cho thấy xu hướng tăng thêm. Phân tích tái khẳng định sự thống trị của xu hướng giảm trong khi cho thấy ít hoặc không có áp lực tăng trên các biểu đồ trung hạn. Đồng thời, chín chỉ báo vẫn trung lập và không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Điều gì mong đợi từ phân tích giá Algorand?

Algorand price analysis: ALGO falls to $0.910 as bears dominate price action 2
Phân tích giá Algorand: ALGO giảm xuống 0,910 đô la khi những con gấu thống trị hành động giá 2
Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview


Phân tích giá của Algorand cho thấy rằng sau khi tìm thấy hỗ trợ tăng giá mạnh ở mức 44 đô la vào ngày 3 tháng 2, hành động giá đã quan sát thấy mức tăng đột biến lên mốc 1.100 đô la. Tuy nhiên, hành động giá không thể theo kịp hoạt động tăng giá và đã bị từ chối ở mức, giảm trở lại mốc $ 0,900 nơi nó hiện đang củng cố.

Hiện tại, các nhà giao dịch nên kỳ vọng phân tích giá Algorand sẽ đi xuống và giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,900. Tâm lý thị trường đi xuống và các phân tích kỹ thuật cũng củng cố cho gợi ý này. Tuy nhiên, xu hướng giảm tiếp tục khó xảy ra trong ngắn hạn vì phe gấu dường như kiệt sức vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây