Hầu hết thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi thị trường gấu, đó là lý do tại sao hầu hết các khóa học, chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ethereum đều giảm. Nhưng có những altcoin nào có thể hoạt động tốt hơn thị trường trong tương lai gần không? Đối với điều này, chúng tôi xem xét kỹ hơn đồng xu OMG để đánh giá xem liệu tiền điện tử này có thể hoạt động tốt hơn trong tương lai gần hay không. Tuy nhiên, người ta có thể nói rằng tương lai sẽ khá ảm đạm. Hãy giải quyết mọi thứ bạn cần biết về OMG coin.

OMG Coin có tốt vào năm 2022 không?

Từ quan điểm kỹ thuật thuần túy, OMG coin không có một tương lai lạc quan, đó là lý do tại sao dự báo của chúng tôi về điều này là khá giảm. Một vài tuần trước, khóa học OMG giảm giá đã phá vỡ đường xu hướng được vẽ, đóng vai trò là hỗ trợ trong quá trình tăng giá. Do đó, có thể xảy ra xu hướng giảm hiện tại tiếp tục. Nếu chúng tôi vẫn ở dưới đường xu hướng, mà chúng tôi tin rằng, giá có thể giảm xuống còn 2,531 đô la. Đó là nơi hỗ trợ tiếp theo, nơi có khả năng có một số người mua có thể đẩy giá OMG Coin cao hơn. Khi OMG Coin chạm ngưỡng hỗ trợ, nó có thể khiến giá OMG tăng vọt một chút.

OMG Coin: OMG/USDT 1-week chart
Biểu đồ OMG/USDT 1 tuần – TradingView

Dự đoán giá OMG – Điều gì sẽ xảy ra với Omisego?

Trong tương lai, giá đồng xu OMG có thể tăng vọt trong thời gian ngắn để điều chỉnh mức giảm sau khi đạt mục tiêu điều chỉnh là +/- $2,531. Chúng tôi dự đoán giá có thể quay trở lại quanh mức 4,41 đô la trong vài tháng nữa để xác nhận mức hỗ trợ bị phá vỡ là mức kháng cự. Sau khi điều này xảy ra, giá có thể tiếp tục xu hướng giảm một lần nữa. Trong khi đó, giá OMG có thể phá vỡ mức hỗ trợ $2,531. Kịch bản này có nghĩa là OMG Coin vẫn có thể có giá trị khoảng 1,17 đô la – 1,34 đô la trong năm nay.

OMG/BTC 1-week chart
Biểu đồ OMG/USDT 1 tuần – TradingView

Tiền điện tử nào tốt hơn – Bitcoin hay OMG Coin?

Giá OMG Coin so với Bitcoin đã phá vỡ mức hỗ trợ ở ฿0,0001 trong tuần này. Với việc giá phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này, giá có thể giảm trong thời gian tới. Chúng tôi dự đoán giá OmiseGo sẽ giảm xuống ฿0,000083 trong tương lai gần. Có sự hỗ trợ tiếp theo mà OmiseGo có thể cho thấy một phản ứng tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây