Rarible đã tạm thời hủy tất cả các đơn đặt hàng OpenSea trong khi nó triển khai một công cụ giúp bảo vệ người dùng khỏi việc bán nhầm NFT của họ.

Thị trường NFT Rarible đã tạm thời hủy bỏ các đơn đặt hàng từ OpenSea và gửi một loạt các tweet hôm nay phác thảo cách nó có kế hoạch giúp chống lại cái mà nó gọi là “lệnh bán rủi ro” trên OpenSea bằng một công cụ quản lý đơn hàng mới.

Công cụ này được thiết kế để giúp người dùng phân biệt giữa các đơn đặt hàng đang hoạt động và không hoạt động để giúp ngăn NFT của họ bị bán nhầm ngay cả khi họ hủy đơn đặt hàng OpenSea bằng cách chuyển tài sản sang ví khác.

Một phần trong mô hình kinh doanh của Rarible là tổng hợp các đơn đặt hàng của OpenSea trên nền tảng của nó.

Kể từ cuối tháng 12 năm 2021, người dùng OpenSea đã nhận thấy một lỗi cho phép tài sản vẫn được bán trên Rarible ngay cả khi tài sản của họ đã được chuyển sang một ví khác. Rarible giải thích:

“Khi bạn chuyển mặt hàng của mình ra ngoài, đơn đặt hàng sẽ không thể được thực hiện nữa. Nhưng khi mặt hàng về đến ví của bạn, đơn đặt hàng lại hoạt động trên chuỗi. Cách an toàn để xóa danh sách là hủy danh sách đó trên chuỗi.”

Công cụ của Rarible hiển thị các đơn đặt hàng là Hoạt động hoặc Không hoạt động để giảm thiểu sự nhầm lẫn về nội dung thực sự được bán. Rarible cho biết trong một tweet, “Các đơn đặt hàng đang hoạt động ngay bây giờ và yêu cầu hầu hết sự chú ý của bạn”, trong khi “Các đơn đặt hàng không hoạt động là các đơn đặt hàng sẽ hoạt động trong trường hợp NFT quay trở lại ví của bạn.”

Rarible hiện là thị trường NFT lớn thứ chín theo DappRadar.

Mua LAND gần Mega City mới của The Sandbox

Sandbox (SAND), một nền tảng metaverse và thế giới ảo trò chơi phi tập trung đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một Thành phố Mega tập trung vào các biểu tượng văn hóa đương đại và sự mở rộng của văn hóa Hồng Kông vào Metaverse

Một loạt các đối tác mới sở hữu LAND và nổi tiếng ở Hồng Kông đã đăng ký bao gồm tài phiệt Adrian Cheng, lãnh đạo đầu tư Sun Hung Kai & Co, công ty dịch vụ chuyên nghiệp PwC Hồng Kông, công ty quản lý tài sản và đầu tư liên quan đến blockchain TIMES CAPITAL, đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên Stephen Fung, nữ diễn viên Thư Kỳ, nhạc sĩ Dough-Boy, trò chơi IP Little Fighter và họa sĩ minh họa địa phương Dreamergo.

Sandbox đã lên lịch bán LAND vào ngày 13 tháng 1 để cho phép người dùng mua LAND bên ngoài các trung tâm Mega City.

Giám đốc điều hành của Sandbox người ủng hộ lớn Animoca Brands Giám đốc điều hành Yat Siu nói rằng:

“Sandbox và vùng đất ảo đã thực sự thu hút trí tưởng tượng và sự chú ý của mọi người trong khu vực này.”

Đấu giá ngôi nhà trong thế giới thực và thế giới ảo

Sự hợp tác giữa ONE Sotheby’s International Realty và Voxel Architects sẽ chứng kiến ​​một ngôi nhà thực được bán song song với một bản sao ảo trong The Sandbox.

Ngôi nhà thực sự ở Miami, Hoa Kỳ, và sẽ là một ngôi nhà rộng 11.000 foot vuông với bảy phòng ngủ và chín phòng tắm trên một mẫu đất. Các ngôi nhà vẫn đang được xây dựng và dự kiến ​​sẽ được đưa vào một cuộc đấu giá của Sothetby’s vào năm 2022. Mức giá vẫn chưa được xác định.

CoolWallet Pro hỗ trợ NFT

CoolbitX, nhà sản xuất ví tiền điện tử CoolWallet Pro, đã công bố tại CES 2022 rằng ví tiền điện tử của họ đã thêm hỗ trợ NFT.

Hỗ trợ tích hợp cho NFT sẽ có thể sử dụng được với các thị trường OpenSea và Rarible NFT. Thương hiệu hy vọng sẽ thu hút người dùng mới vào không gian tiền điện tử và giới thiệu họ với metaverse và Chơi để kiếm tiền. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành CoolBitX, Michael Ou cho biết:

“Hỗ trợ NFT trên CoolWallet sẽ giúp kết hợp liền mạch thế giới thực và ảo của người dùng, giúp họ tự tin quản lý và bảo vệ cả tài sản tiền điện tử và đồ sưu tầm kỹ thuật số của mình.”

Doanh thu của NFT đạt $530 triệu trong 7 ngày

Dữ liệu từ Nonfungible cho thấy thị trường NFT đang tiếp tục đà tăng trưởng dữ dội bắt đầu vào năm 2021 với tuần đầu tiên của năm 2022 đạt tổng doanh số 530 triệu đô la và giá trung bình cao nhất từ ​​trước đến nay trên mỗi tài sản là 5.215 đô la. Năm ngoái, hơn 23 tỷ đô la NFT đã được bán theo một báo cáo của DappRadar.

Đợt giảm giá lớn nhất trong bảy ngày qua là SuperRare NFT được bán với giá gần 250 ETH ($939,787). Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape cho đến nay có doanh số cao nhất trong cùng khoảng thời gian với 216.869 đô la.

Tin tức khác

Người phụ trách tài sản kỹ thuật số Metaversal đã đóng vòng tài trợ 50 triệu đô la để giúp mở rộng danh mục đầu tư NFT và khả năng đầu tư của mình trong không gian Metaverse và NFT. Vòng tài trợ do Coinfund và Foxhaven dẫn đầu.

Công ty khởi nghiệp chơi gôn LinksDAO đã huy động được 10,5 triệu đô la để tài trợ cho mong muốn mua các sân gôn và phát triển tiền điện tử LINKS. Số tiền đã được huy động thông qua việc bán NFT hơn 9.000 “tư cách thành viên giải trí” và “tư cách thành viên toàn cầu”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây