Dữ liệu từ phân tích IntoTheBlock cho thấy rằng những người nắm giữ trung hạn của Cardano có thể đã tích lũy ở mức giá gần đây có thể chịu trách nhiệm về áp lực mua của ADA.

IntoTheBlock
Tín hiệu On-Chain của Cardano (ADA), Lịch sự: IntoTheBlock

Theo thành phần chủ sở hữu của IntoTheBlock theo thời gian được nắm giữ, chỉ 7% chủ sở hữu ADA đã nắm giữ token của họ trong hơn một năm, 71% đã nắm giữ trong một năm, trong khi 22% đã nắm giữ token của họ chưa đầy một tháng. Phần lớn người nắm giữ ADA là người nắm giữ ngắn hạn và trung hạn có thể cho thấy rằng ADA có thể đang gặp áp lực mua từ nhóm này.

Giá Cardano (ADA) đang mở rộng sự phục hồi từ mức thấp 1,17 đô la đạt được vào ngày 3 tháng 2. Tại thời điểm công bố, ADA đang giao dịch ở mức 1,19 đô la, tăng 5,61% trong 24 giờ qua theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Hành trình của Cardano đến khả năng mở rộng

Cardano vẫn còn ở chân đồi của giai đoạn Basho. Trong một bài đăng trên blog gần đây, IOHK đã lưu ý tính cuối cùng và tính đồng thời là các chỉ số quan trọng cần xem xét khi thảo luận về khả năng mở rộng. Nó lưu ý rằng TPS có lẽ là số liệu ít có ý nghĩa nhất để coi là phương tiện so sánh vì khả năng mở rộng không được định nghĩa theo một triệu TPS.

Báo cáo gần đây của Kraken ghi nhận sự gia tăng trong hoạt động mạng và sự gia tăng lớn trong việc áp dụng kể từ cuối năm 2020. Nó lưu ý rằng “Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong việc áp dụng bắt đầu từ cuối năm 2020 và trong suốt năm 2021. Cardano đã trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong hầu hết các chỉ số áp dụng được liệt kê, cả trên chuỗi và ngoài chuỗi. Hiện có gần 3 triệu ví (tăng trưởng 1348% hàng năm) trên mạng và hơn I triệu ví ủy quyền (tăng trưởng 870% hàng năm).”

Kể từ đầu năm 2022, số lượng ví Cardano đã tăng khoảng 13,08%, tăng từ 2.666.372 vào ngày 1 tháng 1 lên 3.015.400 vào ngày 7 tháng 2, tổng mức tăng là 349.028.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây