Giá Bitcoin đã giảm trở lại 43.000 đô la và một lần nữa không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 45.000 đô la. Tuy nhiên, nếu BTC phá vỡ rào cản 45.000 đô la này, giá sẽ tiếp tục cao hơn đến 50.000 đô la. Bitcoin sẽ điều chỉnh thấp hơn hay sẽ tiếp tục xu hướng tăng? Hãy cùng phân tích!

Nếu bạn cảm thấy cần hướng dẫn khi giải quyết thị trường tiền điện tử, bạn cần xem khu vực cao cấp của chúng tôi. Bạn sẽ luôn được cập nhật mọi thứ diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các ý tưởng giao dịch và hỗ trợ giao dịch chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về các xu hướng tiền điện tử mới nhất ở giai đoạn đầu! Nếu bạn muốn đọc thêm về Khu vực Đặc biệt của chúng tôi, hãy nhấp vào đây.

Giá Bitcoin thay đổi trở lại từ ngưỡng kháng cự $45K

Giá Bitcoin đã phải chịu một sự thụt lùi nhẹ khác sau khi cố gắng quay trở lại đà tăng. Trong vài ngày gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn trên 40.000 đô la sau một trận chiến dài với mức kháng cự ở mức 39.000 đô la.

Giá Bitcoin đã chạm mốc này vài lần trước khi sự đột phá xảy ra và Bitcoin đã tăng lên trên mốc 40.000 đô la. Giá hiện đang tìm cách lặp lại điều tương tự khi nó tấn công $45,000 làm mức kháng cự trên trong vài ngày qua. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn chưa thể vượt qua mốc này và bật ra khỏi ngưỡng kháng cự. Chúng ta có thể thấy rõ ràng trong hình 1 như thế nào giá Bitcoin đã rút lui khỏi vùng kháng cự $45K.

BTC/USD 1-day chart showing the retracement of BTC
Biểu đồ BTC/USD 1 ngày cho thấy sự thoái lui của BTC – TradingView

Giá Bitcoin đang cố gắng tăng trở lại

Giá Bitcoin đã cố gắng vượt qua mốc 45.000 đô la nhiều lần trong vài ngày qua. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự tại 45,000 đang tỏ ra khá cứng đầu. Chúng tôi đã trải nghiệm điều gì đó tương tự với 39.000 đô la. Một lần nữa, Bitcoin đã phải kiểm tra mốc này nhiều lần trước khi sự đột phá lớn xảy ra.

Bây giờ là một điểm lý tưởng để kiếm Bitcoin với giá rẻ. Mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Coinbase, Kraken và Bitfinex!

Một vài giờ trước, giá Bitcoin đã tăng lên 45.600 đô la, nơi nó đã bị từ chối một lần nữa. Kết quả là, giá đã giảm xuống mức giá hiện tại là 43.600 đô la, nơi giá hiện đang ổn định.

Dự đoán giá Bitcoin – Bitcoin sẽ hợp nhất?

Có hy vọng rằng giá Bitcoin có thể nhanh chóng phá vỡ ngưỡng kháng cự và khởi động một cuộc tấn công vào 50.000 đô la vào cuối tuần này. Tuy nhiên, mức kháng cự có vẻ được cho là có sức mạnh tương tự như mức kháng cự cũ tại $39,000.

Vì vậy, giá có thể cần một vài ngày cho đến khi mức kháng cự trên có thể giảm xuống. Tuy nhiên, xu hướng vẫn là tăng giá và dữ liệu cơ bản mạnh mẽ của bitcoin dường như đang dần được phản ánh trong các mục tiêu giá tăng mới. Sự điều chỉnh lớn vào đầu năm dường như đã kết thúc.

BTC/USD 4-hours chart showing the Fib Retracement
Biểu đồ 4 giờ BTC/USD cho thấy mức thoái lui Fib – TradingView

Nếu giá giảm xuống dưới 43.000 USD một lần nữa, chúng ta có thể đạt đến vùng thoái lui 38,2% được giới hạn bởi mức giá 41.150 USD. Mặt khác, sau 2 lần đảo chiều, các nhà giao dịch kỹ thuật đang hy vọng một sự bứt phá cao hơn, cuối cùng là 50.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây