Bakkt đã hợp tác với ngân hàng Valliance để tăng cường tiếp cận tiền điện tử giữa những người tham gia mới.

Nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt Holdings đã hợp tác với Ngân hàng Valliant, một tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính, để mang lại trải nghiệm tiền điện tử liền mạch cho khách hàng của ngân hàng.

Theo một thông cáo báo chí vào thứ Hai (14 tháng 2 năm 2022), Ngân hàng Valliant sẽ cho phép khách hàng dễ dàng mua, bán và nắm giữ bitcoin (BTC), ether (ETH) và các altcoin khác trong cơ sở hạ tầng ngân hàng kỹ thuật số của ngân hàng thông qua tiền điện tử Bakkt kết nối giải pháp.

Chương trình của Bakkt, dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm 2022, là một giải pháp áp dụng sớm nhằm giảm rào cản gia nhập cho những người mới tham gia tiền điện tử.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ngân hàng Valliance, Alicia Wade, nói rằng ngày càng có nhiều khách hàng thể hiện sự quan tâm đến tiền điện tử. Wade cũng nói rằng chương trình kết nối tiền điện tử Bakkt sẽ cho phép khách hàng giao dịch và nắm giữ tài sản kỹ thuật số một cách liền mạch.

Theo một tuyên bố từ giám đốc điều hành Valliance Bank:

“Nhà cung cấp nền tảng ngân hàng cốt lõi của chúng tôi đã đề xuất Bakkt. Bằng cách hợp tác với Bakkt, chúng tôi đang mở ra cơ hội mới, năng động để cung cấp các giải pháp tài chính hiện đại và tuân thủ cho khách hàng của chúng tôi, những người ngày càng quan tâm đến tiền điện tử.”

Cũng nhận xét về sự phát triển mới nhất là Sheela Zemlin, giám đốc doanh thu của Bakkt, người cho biết:

“Tiền điện tử đã đến được với đông đảo công chúng nhưng nhiều người vẫn đang ở bên lề không chắc chắn về cách bắt đầu và tìm kiếm một điểm vào thuận tiện từ một mối quan hệ mà họ đã tin tưởng.”

Valliance là tổ chức tài chính mới nhất tham gia kết nối tiền điện tử Bakkt. Những người khác đang muốn tham gia vào chương trình bao gồm Ngân hàng Cộng đồng Hanover và Ngân hàng Manasquan có trụ sở tại New Jersey.

Vào tháng 10 năm 2021, Bakkt Holdings đã niêm yết cổ phiếu của mình trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), theo bước của gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử của Hoa Kỳ, Coinbase.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây