• Udinese gia nhập các câu lạc bộ hàng đầu Serie A bằng cách tung ra Fan Token trên Socios.com.
  • Socios.com sẽ hiển thị thương hiệu trên các bộ dụng cụ khởi động và huấn luyện trước trận đấu của đội.
  • Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Ý Udinese Calcio đã hợp tác với nhà cung cấp blockchain Chiliz cho ngành thể thao và giải trí.

Cả hai tổ chức đều thông báo rằng họ sẽ sớm ra mắt Fan Token $ UDI trên ứng dụng tương tác người hâm mộ tất cả trong một Socios.com và phần thưởng sớm.

Fan token $UDI sẽ cung cấp cho I Bianconeri trên toàn thế giới một công cụ để tương tác và gây ảnh hưởng đến Câu lạc bộ hơn bao giờ hết, cho họ cơ hội được hưởng các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt, truy cập nội dung độc quyền và kiếm các giải thưởng và phần thưởng độc đáo từ hàng hóa đã ký vé VIP và trải nghiệm một lần trong đời.

Ngoài ra, lần đầu tiên, người hâm mộ sẽ có thể tham gia vào quá trình đưa ra quyết định bằng cách bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò thông qua ứng dụng Socios.com để đặt tên cho các cơ sở câu lạc bộ, chọn thiết kế bộ quần áo, số đội cho các bản hợp đồng mới, bài hát kỷ niệm, thông điệp truyền cảm hứng và các chủ đề khác liên quan đến người hâm mộ.

Udinese tham gia các tổ chức thể thao đắm chìm trong tiền điện tử

Udinese Calcio tham gia mạng lưới hơn 120 tổ chức thể thao trên toàn thế giới đã áp dụng công nghệ blockchain tiên tiến của Socios.com để trao quyền và nâng cao trải nghiệm cho người hâm mộ của họ.

Một số câu lạc bộ đã hợp tác với SOcios trong quá khứ là FC Barcelona, ​​Paris Saint-Germain, Manchester City, Juventus, Inter Milan và Arsenal, trong số những câu lạc bộ khác, nhưng cũng có các thương hiệu MMA lớn, các đội Công thức 1, câu lạc bộ thể thao điện tử và NHL, NFL, MLS và Nhượng quyền thương mại NBA.

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Socios.com, cho biết:

“Hơn 120 năm lịch sử, Udinese Calcio đã xây dựng một di sản phong phú và nuôi dưỡng một lượng lớn người hâm mộ trên khắp nước Ý. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với họ và hào hứng bắt đầu tìm kiếm những cơ hội mới để người hâm mộ của họ kết nối với đội bóng.”

Magda Pozzo, Chủ sở hữu của Udinese Calcio cho biết:

“Triết lý của CLB luôn hướng tới những tiêu chuẩn mới và sự gắn bó của người hâm mộ là một thách thức quan trọng mà chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Do đó, chúng tôi rất vinh dự khi Socios.com đã nhận ra tham vọng trong tầm nhìn của chúng tôi, cho phép Udinese trở thành một phần của danh sách toàn cầu đã có trên nền tảng này. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của thương hiệu Udinese, cũng như nỗ lực của Câu lạc bộ đối với lượng người hâm mộ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây