LINK đã bật ra sau khi tăng cao hơn trong vài ngày qua. Tiền điện tử có vẻ như đang bắt đầu bật lên và có thể sớm sẵn sàng đẩy cao trở lại. Nếu giá LINK không thể tăng, nó có thể tăng gần mức kháng cự trong quá khứ, được đăng bởi Pentoshi (người có ảnh hưởng về tiền điện tử).

Với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $945,640,482, giá hiện tại của LINK là $19,14. Trong 24 giờ qua, LINK tăng 1,88% so với đường hỗ trợ.

Kể từ giữa tháng 11, giá của Chainlink đã trải qua những đợt thoái lui đáng kể. Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 11, LINK đã mất hơn 60% giá trị.

LINK theo Pentoshi:

  • Rất có khả năng một thử nghiệm đảo chiều trung bình đến 26 đô la sẽ thành công.
  • Sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự trong mô hình tam giác tăng dần, LINK đã có một bước đột phá và tăng cao hơn đáng kể. Chainlink hiện đang giảm xuống thấp hơn và nó có thể tìm thấy hỗ trợ nơi mức kháng cự trước đây.
  • Trước khi đột phá, mức này đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, nhưng bây giờ nó có thể đóng vai trò là mức hỗ trợ.
  • Đồng tiền này đang giao dịch trên cả đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày, cho thấy tâm lý lạc quan. Mỗi đường trung bình động này có thể đóng vai trò là một mức hỗ trợ trong tương lai.
  • Trong quá trình thị trường tiền điện tử tăng trưởng, Chainlink RSI có xu hướng duy trì trên 30 và thường xuyên đạt đến 70.
  • Trong thời gian giảm, chỉ số RSI của Chainlink hiếm khi vượt quá 70, trong khi chỉ báo này thường xuyên giảm xuống dưới 30.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây