• Thị trường tiền điện tử đã phần nào bù đắp được khoản lỗ sau đợt bán tháo do căng thẳng Nga-Ukraine gây ra.
  • Đồng coin layer 1 đã dẫn đầu sự phục hồi, với Kadena, Avalanche và Terra tăng hai chữ số trong ngày.
  • Thị trường chứng khoán Nga cũng đã phục hồi phần lớn khoản lỗ, tăng từ mức thấp 2.756 lên 3.036 khi đóng cửa thị trường chứng khoán.

Thị trường tiền điện tử hôm nay tăng 5,1% khi các nhà đầu tư dường như rũ bỏ lo ngại về một cuộc xung đột Nga-Ukraine tiềm tàng. Các đồng tiền lớp 1 đã dẫn đầu sự phục hồi, với Kadena, Terra và Avalanche đạt mức tăng hai chữ số.

Phục hồi thị trường tiền điện tử, layer 1 dẫn đường

Thị trường tiền điện tử đang thể hiện sự tự tin mới sau khi giảm xuống do căng thẳng Nga-Ukraine đang diễn ra.

Một số đồng tiền lớn đang tăng giá hôm nay sau khi thị trường bắt đầu thất bại hôm thứ Ba về khả năng Nga xâm lược Ukraine.

Để đối phó với những lời đe dọa của Vladimir Putin, một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp và Nhật Bản, đã công bố các biện pháp trừng phạt chống lại Nga, các nhà lãnh đạo chính trị hàng đầu của nước này và các ngân hàng. Các thị trường dường như đã giải thích những diễn biến địa chính trị mới nhất là ít đáng lo ngại hơn so với dự kiến ​​trước đây, với các nhà đầu tư trên toàn thế giới tạm thời chấp nhận rủi ro. Giống như thị trường tiền điện tử, hợp đồng tương lai chứng khoán tăng hôm nay sau khi S & P500 bắt đầu điều chỉnh. Trong khi đó, IMOEX, một chỉ số thị trường chứng khoán theo dõi 50 công ty lớn nhất của Nga, đã bù lại hầu hết các khoản lỗ của ngày thứ Hai trong 24 giờ qua. Nó đã tăng từ mức thấp nhất 2.756 lên 3.036 vào cuối ngày thứ Ba.

Các đồng tiền layer 1 dường như đang dẫn đầu sự phục hồi tiền điện tử. Hai tài sản tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin và Ethereum – đều đã tăng vọt vào ngày hôm nay, nhưng một số đồng tiền layer 1 mới hơn đang hoạt động tốt hơn cả hai loại tài sản này. Terra và Avalanche, hai ngôi sao đột phá của cuộc đua bò năm 2021, đã tăng lần lượt 13,3% và 12%. Cuộc biểu tình của Terra diễn ra sau khi công bố bán LUNA tư nhân trị giá 1 tỷ đô la để thiết lập nguồn dự trữ bằng Bitcoin cho đồng ổn định hàng đầu của mình, UST. Vì toàn bộ hệ sinh thái của Terra đều dựa trên UST, nên tin tức rằng nó sẽ trở nên ổn định hơn với sự hỗ trợ của Bitcoin có thể sẽ được những người đam mê Terra hoan nghênh — và có thể đóng vai trò như một chất xúc tác tăng giá cho LUNA.

LUNA/USD (Nguồn: CoinGecko)

Kadena, một blockchain lớp 1 có hỗ trợ hợp đồng thông minh dựa trên Proof-of-Work có thể mở rộng, đã hoạt động tốt hơn hầu hết các tài sản khác trên thị trường, đạt mức tăng 14,3% trong ngày. Các đồng tiền layer 1 khác đã tăng đáng kể, mặc dù ít hơn, tăng. Fantom đã tăng 8,2%, Cardano 7,3% và Solana 7%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây