Với hơn 100 mẫu và trường hợp sử dụng sẵn sàng sử dụng, Infosys hứa hẹn sẽ dễ dàng và nhanh chóng trong việc chuyển đổi sang metaverse.

Infosys đa quốc gia về CNTT của Ấn Độ hôm thứ Năm đã công bố sự ra mắt của Metaverse Foundry. Bộ phận kinh doanh mới của công ty, công ty dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ kỹ thuật số và tư vấn CNTT, hứa hẹn sẽ dễ dàng và theo dõi nhanh khả năng sử dụng các công nghệ mới nổi của doanh nghiệp và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng.

“Xưởng đúc siêu thị Infosys giúp các doanh nghiệp điều hướng metaverse bằng cách hợp tác với họ thông qua chu trình Khám phá-Tạo-Quy mô”, một thông cáo báo chí được công ty chia sẻ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Metaverse Foundry sẽ giúp khám phá metaverse thông qua hơn 100 mẫu và trường hợp sử dụng sẵn sàng sử dụng. Để cho phép các doanh nghiệp đạt đến ngưỡng của metaverse, các tính năng này hứa hẹn cung cấp các tương tác phong phú với môi trường ảo và tăng cường.

Họ sẽ cho một doanh nghiệp biết cảm nhận và hành vi của những môi trường và công cụ này đối với khách hàng, nơi làm việc, sản phẩm và hoạt động của họ.

“Thế giới thực và ảo đã được đan xen một cách trơn tru và phổ biến. Metaverse sẽ làm sâu sắc thêm sự chồng chéo này theo những cách rất kinh nghiệm sẽ tạo ra không gian dồi dào cho sự đổi mới kinh doanh.

Chúng tôi muốn giúp khách hàng của mình nhanh chóng nhân đôi những cơ hội đó trong một môi trường tìm kiếm nhanh, học hỏi nhanh hơn trước khi họ có thể định hướng lại năng lực, quy trình và văn hóa nội bộ để đáp ứng với không gian phát triển nhanh chóng này,” Ravi Kumar S, Chủ tịch , Infosys, cho biết.

Metaverse Foundry đã được sử dụng

Thông báo từ công ty cho biết, xưởng đúc siêu ngược của Infosys đã được một số doanh nghiệp và đối tác sử dụng.

Ví dụ: nó đã giúp Tennis Australia trong Australian Open 2021 bằng cách cung cấp một cửa hàng vật lý kỹ thuật số mở rộng và giúp người hâm mộ hình dung lại trải nghiệm mua sắm.

Họ giúp người hâm mộ quần vợt có thể mua sắm tất cả các mặt hàng yêu thích của họ, bao gồm tees, khăn tắm biển, mũ lưỡi trai và vợt trong thế giới ảo này, sau đó mang chúng trở lại thế giới thực. Điều này được cung cấp bởi Giám đốc Đối tác và Kinh doanh Quốc tế của Tennis Australia Korey Allchin.

Nhà sản xuất thiết bị xây dựng và khai thác mỏ Komatsu cũng đang làm việc với Infosys Metaverse Foundry để “tìm ra khoản đầu tư quan trọng nhất” mà hãng nên thực hiện ngay hôm nay để sẵn sàng cho tương lai. Daniel Schumacher, Trưởng bộ phận Đổi mới Kỹ thuật số và Ứng dụng CNTT Toàn cầu của Komatsu cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với xưởng đúc siêu ngược Infosys….”

Người đồng sáng lập Infosys đã phải chấp nhận tiền điện tử làm tài sản

Người đồng sáng lập Infosys Nandan Nilekani cho biết vào tháng 6 năm ngoái rằng tiền điện tử nên được coi như hàng hóa. Tuy nhiên, ông cho rằng sự biến động và tiêu thụ năng lượng cao là những lý do khiến chúng không phải là một lựa chọn tuyệt vời để thanh toán. Vào tháng 3 năm ngoái, tỷ phú công nghệ này lưu ý rằng không nên cấm tài sản kỹ thuật số. Thay vào đó, chúng nên được coi như một loại tài sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây