Harmony (ONE) đã bị trả lại tại một khu vực hỗ trợ ngang và chéo. Tuy nhiên, hướng của xu hướng vẫn chưa được xác định.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy người ta đã giảm kể từ ngày 14 tháng 1, sau khi tạo mô hình hàng đầu đôi so với giá cao nhất mọi thời đại. Đầu đôi thường được coi là một mô hình giảm giá và thường dẫn đến đảo ngược xu hướng giảm giá.

Tuần tiếp theo, ONE đã tạo ra một thanh nến giảm giá lớn và giảm xuống mức thấp cục bộ là $0,164. Điều này khiến nó xác nhận đường hỗ trợ của một kênh song song tăng dần trong dài hạn.

Cả hai đường hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) và kháng cự (biểu tượng màu đỏ) đã được xác nhận đủ lần.

Các chỉ báo kỹ thuật lẫn lộn do cả RSI và MACD đều giảm. Giá trị đầu tiên ở mức 50 và giá trị thứ hai ở mức 0. Những chỉ số này được coi là trung lập, nhưng thực tế là chúng đang giảm là xu hướng giảm.

Do đó, triển vọng từ khung thời gian hàng tuần không cung cấp hướng rõ ràng cho xu hướng chung.

Nhà giao dịch tiền điện tử @PostyXBT đã tweet một biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng Harmony đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần dài hạn và đã xác thực đường hỗ trợ của nó.

ONE Movement
Nguồn: TradeView.

ONE bật lại khi được hỗ trợ

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ONE đã bật lên ở vùng hỗ trợ 0,175 đô la hai lần (vòng tròn màu xanh lá cây), gần đây nhất là vào đầu tháng Hai.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật có phần trung tính. RSI và MACD đều đang tăng, nhưng chỉ báo trước vẫn nằm dưới 50 trong khi chỉ báo sau vẫn là tiêu cực. Cả hai đều phải vượt qua các ngưỡng này để xu hướng được xác nhận là tăng.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy là $0,247. Mục tiêu này là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib.

Ngược lại, mức hỗ trợ gần nhất là $0,10. Đây là vùng hỗ trợ nằm ngang và cũng trùng với đường hỗ trợ tăng dần trong dài hạn.

Do đó, do các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá hỗn hợp, hướng của xu hướng vẫn chưa được xác định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây