Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới, một hiệp hội thương mại được thành lập vào đầu năm 2021 để vận động hành lang cho ngành công nghiệp tiền điện tử, đang chào đón nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Gemini vào danh sách của mình.

Sheila Warren, trước đây của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, đã tham gia CCI với tư cách là Giám đốc điều hành vào đầu tháng. Thông báo của CCI ghi nhận Warren đã đưa Gemini vào danh sách đầu tiên.

“Là một thành viên CCI, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý trên toàn thế giới để giúp xây dựng cầu nối với tương lai của tiền điện tử”, Ji Kim, người đứng đầu chính sách của Gemini cho biết trong một tuyên bố.

Block (khi đó được gọi là Square), Coinbase, Fidelity Digital Assets và Paradigm ban đầu đã ra mắt CCI, sau đó Andreessen Horowitz và Ribbit Capital gia nhập thành viên của nó. Dựa trên hồ sơ của các công ty liên quan đến sự ra mắt của nó, nó là chủ đề của một loạt các báo chí.

Tuy nhiên, các hoạt động thực tế của CCI trong năm 2021 bị hạn chế do không có nhân viên chuyên trách. Có vẻ như khoảnh khắc đáng nhớ nhất của nó cho đến nay là vào tháng 6 năm 2021, khi nó tổ chức “The ₿ Word”, một cuộc thảo luận bao gồm Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Block. Đó là khoảng thời gian Gus Coldebella, người từng lãnh đạo CCI, rời bỏ vai trò chính của mình là Tổng cố vấn tại Paradigm.

Mặc dù hoạt động hạn chế của CCI, các thành viên đã duy trì các chương trình vận động hành lang độc lập. Đáng chú ý nhất, Coinbase đang thiết lập tốc độ vận động hành lang trao đổi tiền điện tử, mặc dù Gemini cũng đã tham gia vào gần cuối năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây