• Sàn giao dịch toàn cầu eToro là một trong những người mua đáng chú ý
  • Quần đảo có các lựa chọn về bãi đáp trực thăng, đồ đạc, tài sản và bến cảng tư nhân
  • Exclusible cũng đã bán tất cả 150 biệt thự của mình ở Khu sang trọng của The Sandbox

Exclusible, thị trường đang phát triển năng động dành cho NFTs sang trọng và bất động sản metaverse cao cấp, đã thông báo rằng họ đã bán 25 Private Islands trên The Sandbox (SAND/USD) với giá 910 ether (ETH/USD), tương đương 2,8 triệu USD tại thời điểm viết bài.

eToro nằm trong số những người mua

Sàn giao dịch toàn cầu eToro là một trong những người mua đáng chú ý, cũng như Paris Saint-Germain F.C. ngôi sao bóng đá Marco Verratti, cầu thủ chạy cánh Kingsley Coman của FC Bayern Munich, cựu vận động viên quần vợt số 1 thế giới Ana Ivanovic, và Đồng chủ sở hữu FC Basel và Doanh nhân Dan Holzmann cùng những nhân vật nổi tiếng khác.

Về quần đảo

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Các hòn đảo gần một trong những vùng đất chính của Sandbox và có các tùy chọn về bãi đáp trực thăng, đồ đạc, tài sản, bến cảng tư nhân, v.v. Những hòn đảo cuối cùng còn lại được giới hạn cho những người mua có ít nhất 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Thibault Launay, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Exclusible, nhận xét:

Chúng tôi rất vui mừng và khiêm tốn khi nhận được sự tiếp đón bùng nổ như vậy đối với Quần đảo Tư nhân Exclusible của chúng tôi. Việc bán hết các hòn đảo của chúng tôi chỉ trong hai tuần chứng tỏ nhu cầu cao đối với các tài sản và trải nghiệm metaverse Exclusible. Chúng tôi cố gắng tiếp tục sứ mệnh của mình trong việc mang lại những trải nghiệm độc đáo cho metaverse.

Yoni Assia, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của eToro, nói thêm:

Chúng tôi rất vui được tham gia cùng Exclusible trong cuộc phiêu lưu vào metaverse này. Quyết định tham gia Sandbox và mua đất từ ​​Exclusible là một lựa chọn rõ ràng trong việc gia nhập các nhà đổi mới toàn cầu và những người thiết lập xu hướng khi chúng tôi chuyển sang Metaverse. Chúng tôi mong được chào đón người dùng eToro và các bên liên quan đến thăm chúng tôi ở đó trong tương lai!

Ana Ivanovic, người gần đây đã đấu giá một NFT để gây quỹ cho UNICEF Serbia, cho biết:

Tôi rất vui khi được tham gia vào dự án metaverse thú vị này.

Kingsley Coman được giới thiệu với Exclusible thông qua sự hợp tác của anh ấy với CHMPS PARISSE, một thương hiệu thời trang dạo phố cao cấp của Pháp. Anh ấy nói:

Tôi rất vui khi tham gia metaverse bằng cách tham gia cộng đồng Exclusible này và phát triển các sự kiện và trải nghiệm.

Abdel Pom, Nhà thiết kế tại CHMPS PARISSE, lưu ý:

Với tư cách là nhà thiết kế và cảm ơn Exclusible, chúng tôi cố gắng tiếp tục sứ mệnh mang đến những trải nghiệm độc đáo cho cộng đồng VIP của chúng tôi, hiện đã có trong metaverse.

Exclusible đã bán 150 biệt thự với giá 1,6 triệu đô la

Nền tảng này cũng đã bán tất cả 150 biệt thự của mình trong Khu sang trọng Exclusible của The Sandbox. Một trong những người mua đáng chú ý là BCG Gamma, công ty đã thiết lập một văn phòng ảo tại quận.

Một nửa số biệt thự đã được bán hết trong vòng 48 giờ trong thời gian bán trước. Phần còn lại đã bán hết trong vòng 5 giờ trong đợt mở bán công khai. Tổng giá là 750 ether, tương đương 1,6 triệu USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây