Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ Michaël van de Poppe đang đặt tên cho năm altcoin, bao gồm cả nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL), mà ông cho rằng có tiềm năng tạo ra lợi nhuận lớn trong năm nay.

Trong một phiên chiến lược mới, Van de Poppe nói với 159.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng các altcoin lớp 1 như Solana và Avalanche (AVAX) đã có một năm 2021 “khủng” và anh ấy hy vọng lĩnh vực tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2022.

“Một vài ví dụ về các lớp 1 năm 2021 đã hoạt động rầm rộ, chẳng hạn như Solana chỉ từ vài đô la và lên đến 240 đô la.

AVAX là một công cụ tương tự đã hoạt động hoàn toàn đáng kinh ngạc, trong đó nó cũng thu về một vài đô la và bắt đầu tăng tốc lên tới 140 đô la.

Vì vậy, lớp 1 là những lớp mà bạn nên đưa vào danh mục đầu tư của mình nếu bạn muốn có được một lớp rất cân bằng và tạo ra kết quả mà bạn muốn có được. ”

Một altcoin khác trong danh sách của nhà giao dịch là mạng blockchain song song phi tập trung Cosmos (ATOM). Theo Van de Poppe, Cosmos đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình khi nó tiếp tục ghi lại các mức cao hơn và mức thấp hơn.

“Ngoài ra còn có nhiều altcoin hoặc lớp 1 khác nên bao gồm danh mục đầu tư của bạn, cái đầu tiên chắc chắn là ATOM, hiện đang tự chuẩn bị cho một đợt chạy mới đang diễn ra.

Nếu tôi nhìn vào biểu đồ của Cosmos, nếu tôi nhìn vào nó một cách cơ bản, tôi nghĩ Cosmos chắc chắn rất háo hức để bắt đầu hoạt động. ”

Tiếp theo là blockchain tương thích Polkadot (DOT), mà Van de Poppe cho biết vẫn tăng giá dài hạn mặc dù động thái điều chỉnh của nó từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 55.

“Tương tự với Polkadot. Nó đã chứng kiến ​​một động thái điều chỉnh rất nặng nề ở đây, nhưng chúng tôi vẫn đang tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn. ”

Một lĩnh vực tiền điện tử khác mà Van de Poppe đang theo dõi là tài chính phi tập trung (DeFi) và một loại tiền điện tử mà anh ấy tăng giá là Curve DAO Token (CRV), mã thông báo quản trị của sàn giao dịch phi tập trung tập trung vào stablecoin Curve Finance.

“[CRV] hiện đang thức dậy và chúng vẫn đang tiếp tục di chuyển. Năm 2021 là một năm tồi tệ đối với DeFi. Năm 2022 rất có thể sẽ là một năm tuyệt vời đối với DeFi ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây