• Công ty điều hành Clesson của LABEL Foundation đã huy động thành công 2 triệu đô la.
    Nó hiện đang sử dụng blockchain của Ethereum và BSC.
    Các nhà đầu tư nổi tiếng trên toàn cầu hỗ trợ tài trợ của mạng lưới.

Clesson Co., Ltd, công ty điều hành của LABEL Foundation, đã huy động thành công 2 triệu đô la đầu tư cổ phần chiến lược. Khoản tài trợ định hướng vốn chủ sở hữu đã được thực hiện cho Clesson, còn được gọi là công ty mẹ của LABEL Foundation, bởi các công ty quản lý tài sản hàng đầu – eBest Investments & Securities và Groom đầu tư để thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng web 3 NFT cho các nhạc sĩ , người hâm mộ và người sáng tạo nội dung.

Công ty cho biết rằng họ sẽ sử dụng số tiền này để nâng cao nền tảng, mang lại các chủ sở hữu IP mới và dẫn đầu ngành công nghiệp nội dung trong kỷ nguyên Web 3.0.

Về các nhà đầu tư, nền tảng này được hỗ trợ bởi hai nhà đầu tư lớn. Đầu tiên, eBest Investment & Securities Co., một Công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Hàn Quốc với 1 tỷ USD trong AUM của họ, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính. Nó chủ yếu tham gia vào môi giới, bao gồm cổ phiếu, hợp đồng tương lai, cho một số ít.

Thứ hai, Groom Investment, một quỹ đầu tư thực hiện các khoản đầu tư toàn diện vào các công ty tiềm năng và nắm giữ các danh mục đầu tư bao gồm The SmartStudy, CrowdWorks (Giai đoạn trước IPO), Bespin Global (khoản đầu tư tích lũy 209 tỷ KRW) và Caroom.

Trong khi đó, nền tảng đã duy trì một vị thế tốt trong không gian bằng cách hợp tác với các mạng khác trong ngành. OPENTRACK là một trong những mạng tham gia nền tảng Nhãn. Sự hợp tác này cho phép các giảng viên hàng đầu trên toàn thế giới cung cấp nội dung ban đầu trong hệ sinh thái LABEL và OPENTRACK đóng vai trò là nền tảng cung cấp nội dung chính.

Hơn nữa, LABEL Foundation đã sử dụng công nghệ blockchain để thay đổi MOOC và ngành công nghiệp âm nhạc. Nó đang xây dựng cơ sở hạ tầng NFT cho người tạo nội dung, nhạc sĩ và người hâm mộ.

Khi quá trình phát triển hoàn tất, LABEL Foundation hứa hẹn sẽ phân phối lợi nhuận công bằng cho các nghệ sĩ trong ngành. Những thông báo mới nhất về quan hệ đối tác chiến lược với Ankr đang chỉ ra những tiến triển đang diễn ra.

LABEL Foundation giải thích,

“Nhóm của chúng tôi sẵn sàng làm việc để hướng tới những cải tiến trong ngành công nghiệp âm nhạc, bằng cách giải quyết các vấn đề lớn nhất liên quan đến việc chia sẻ lợi nhuận không công bằng do chia sẻ của các bên trung gian. Vì chúng tôi có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí, chúng tôi nhận thức được những trở ngại mà những người tài năng gặp phải trong ngành công nghiệp âm nhạc truyền thống. ”

Mặt khác, mã thông báo gốc của LABEL Foundation – LBL có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch như MEXC Global và PancakeSwap. Hơn nữa, nó hiện đang sử dụng blockchain của Ethereum và BSC để hỗ trợ nền tảng của mình. Do đó, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể linh hoạt trong việc lựa chọn công nghệ mà họ thích trong việc sử dụng mạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây