Intel đã công bố vào thứ Sáu rằng họ sẽ xuất xưởng bộ tăng tốc blockchain của mình vào cuối năm nay, với một danh sách các khách hàng nổi tiếng đã có trong sổ sách của mình.

Trong một bài đăng trên trang web của mình, công ty đa quốc gia Hoa Kỳ cho biết họ đang “tuyên bố ý định đóng góp vào sự phát triển của công nghệ blockchain, với một lộ trình của các máy gia tốc tiết kiệm năng lượng.”

Argo Blockchain, BLOCK (trước đây gọi là Square) và công ty khai thác bitcoin GRIID Infrastructure là một trong những khách hàng đầu tiên của họ.

Nó cho biết họ sẽ tham gia và thúc đẩy một hệ sinh thái blockchain mở và an toàn, hướng tới sự bền vững trong khi phát triển các sản phẩm của mình. Công nghệ này sẽ được thực hiện trên một mảnh silicon nhỏ để nó có tác động tối thiểu đến việc cung cấp các sản phẩm hiện tại.

Intel đã xây dựng thông báo như vậy, âm thầm thực hiện các giao dịch và đấu thầu các bằng sáng chế về công nghệ khai thác. Vào tháng 1, các hồ sơ cho thấy GRIID đã đạt được thỏa thuận cung cấp phần cứng cho tập đoàn. Vào tháng 1, Intel cũng tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt cái mà họ gọi là “ASIC khai thác Bitcoin hiệu quả năng lượng siêu thấp”, được gọi là “Bonanza Mine.”

Vào năm 2018, Intel đã giành được bằng sáng chế cho quy trình khai thác bitcoin tiết kiệm năng lượng.

Động thái mới nhất cho thấy tiềm năng của Intel để giành được thị phần trong số các công ty khai thác bitcoin ở Mỹ. Mỹ là nơi có dân số thợ mỏ lớn nhất sau cuộc đàn áp quy định của Trung Quốc vào năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây