IntoTheBlock phân tích báo cáo rằng trong khi số lượng người nắm giữ Chainlink liên tục thiết lập các mức cao mới, nhiều người khác đang chứng minh niềm tin của họ bằng cách “hodling.”

Nhà cung cấp dữ liệu phân tích trên chuỗi lưu ý rằng mặc dù giá sụt giảm nhưng số lượng “hodlers” (các địa chỉ Chainlink đã nắm giữ hơn một năm) đã tăng lên. Hiện tại, 279.440 địa chỉ đang nắm giữ Chainlink trong hơn một năm. Con số này đại diện cho 43,9% tổng số thành phần chủ sở hữu, IntoTheBlock lưu ý.

On-Chain Signals
Tín hiệu On-Chain
Nguồn: Dữ liệu IntoTheBlock

Tầm quan trọng của những địa chỉ này được thấy trong chỉ báo Thành phần Chủ của IntoTheBlock theo Thời gian Held. Bốn mươi sáu phần trăm người nắm giữ đã nắm giữ mã thông báo LINK của họ trong hơn một năm và 52% nắm giữ trong năm ngoái, trong khi chỉ có 3% nắm giữ dưới một tháng.

Chainlink vẫn nằm dưới radar của các nhà đầu tư lớn

Theo dữ liệu WhaleStats, Chainlink (LINK) xếp hạng trong số các mã thông báo hàng đầu được mua bởi cá voi trong 24 giờ qua. Thị trường tiền điện tử sụt giảm cùng với các thị trường truyền thống trong một đợt bán tháo khiến thanh lý từ lâu. Bitcoin và phần lớn các altcoin đã mất giá vào thời điểm báo chí.

Ngoài ra, LINK vẫn là mã thông báo được giao dịch nhiều nhất, Uniswap được nắm giữ rộng rãi nhất và FTT là mã thông báo lớn nhất theo giá trị USD trong số 1.000 ví ETH hàng đầu được WhaleStats theo dõi.

Các nhà đầu tư lớn thường sử dụng thời gian giảm giá để tích lũy các mã thông báo yêu thích của họ. Công cụ theo dõi dữ liệu chuỗi khối WhaleStats báo cáo việc mua Chainlink (LINK) trong 20 giờ qua. Lần mua gần đây nhất là của một con cá voi Ethereum xếp hạng thứ 35 trong số 1.000 ví hàng đầu, người đã mua được 99.990 LINK, tương đương 1.364.863 đô la trị giá.

Một số dự án hiện đang tận dụng mạng của Chainlink và các công ty như AccuWeather và nhiều công ty khác đã khởi chạy các nút thần kỳ để kiếm tiền từ dữ liệu của họ.

LINK, mã thông báo gốc của mạng, là tiền điện tử lớn thứ 23 và đã giảm 18,53% trong 24 giờ qua ở mức giá hiện tại là 11,53 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây