Ethereum (ETH), Cardano (ADA) và Shiba Inu (SHIB) đã ghi nhận những khoản lỗ đáng kể cùng với các altcoin lớn khác trong bối cảnh thị trường điều chỉnh dốc.

SHIB đã giảm tới 9,4% từ mức cao nhất trong ngày là 0,00003253 đô la để đạt mức thấp nhất trong ngày là 0,00002950 đô la trên sàn giao dịch Binance.

SHIB
SHIB
Hình ảnh của tradingview.com

ADA và ETH lần lượt giảm 4,6% và 6,2% so với mức cao nhất vào ngày 17 tháng 2.

Hầu như tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu đều có màu đỏ trong 24 giờ qua, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Cosmos (ATOM) là altcoin lớn duy nhất đã xoay sở để chống lại xu hướng giảm giá với mức tăng đột biến 6%. Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 29,42 đô la trên sàn giao dịch Binance.

Các altcoin hàng đầu đã di chuyển song song với Bitcoin, gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 41.882 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 14 tháng 2.

Sau một thời gian ngắn phục hồi lên gần 46.000 đô la, tiền điện tử lớn nhất thế giới đang vật lộn để lấy lại động lực trong bối cảnh giao dịch đi ngang.

Bitcoin vẫn chịu áp lực trong bối cảnh một phiên giao dịch không mấy sáng sủa đối với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 458 điểm cơ bản vào thời điểm viết bài.

Giá vàng tiếp tục tăng, chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng là 1.897 USD / ounce vào đầu ngày hôm nay. Động thái gần đây đã củng cố vị thế trú ẩn an toàn của kim loại màu vàng. Mặt khác, Bitcoin tiếp tục hoạt động như một tài sản rủi ro.

XAU
Hình ảnh của tradingview.com


Đồng yên Nhật, được coi là đồng tiền trú ẩn an toàn truyền thống, cũng đã tăng vọt lên mức cao nhất so với đô la Mỹ trong hơn một tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây