Bitpoint Pro, chi nhánh chuyên nghiệp của sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản, đã thông báo rằng tiền điện tử Cardano (ADA) có sẵn để giao dịch bắt đầu từ thứ Năm.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Tokyo ban đầu đã thông báo về việc niêm yết vào ngày 27 tháng 1.

Theo báo cáo của U.Today, Bitpoint đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên của Nhật Bản niêm yết ADA. Các nền tảng giao dịch tiền điện tử địa phương đang do dự trong việc bổ sung các đồng tiền mới do các yêu cầu quy định nghiêm ngặt.

Ngoài ADA, Bitpoint Pro chỉ hỗ trợ bảy loại tiền điện tử, bao gồm Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) và Tron (TRX).

Lần đầu giao dịch của Cardano tại Nhật Bản được cộng đồng coi là một vấn đề lớn, với việc Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson đã đăng một bài thơ haiku của Matsuo Basho. Đáng chú ý, giai đoạn hiện tại của lộ trình Cardano, tập trung vào phát triển các giải pháp mở rộng quy mô, được đặt theo tên của nhà thơ Nhật Bản nổi tiếng nhất.

Dự án bằng chứng cổ phần ban đầu được gọi là “Ethereum Nhật Bản” vì khoảng 90% các nhà đầu tư tham gia vào đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) đến từ đất nước mặt trời mọc.

Tháng 10 năm ngoái, Nikkei đưa tin rằng các thương nhân ADA đang bị nhà chức trách Nhật Bản điều tra về hành vi trốn thuế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây