Với hơn 117 triệu người Mỹ dự kiến ​​sẽ theo dõi Super Bowl LVI vào Chủ nhật này, để xem Los Angeles Rams đấu với Cincinnati Bengals, có một cầu thủ thứ ba có thể thống trị toàn bộ cuối tuần.

Ngay bây giờ, các công ty công nghệ và những người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu đang ngồi phía trước, háo hức chờ đợi sự tấn công dữ dội của các quảng cáo tiền điện tử đã được giới thiệu trong vài tuần qua trước trận đấu vô địch NFL.

Trận đấu năm nay sẽ đánh dấu một sự thay đổi lớn đối với cả NFL cũng như quảng cáo truyền thống. Được đặt tên là “The Crypto Bowl”, sự kiện cuối tuần này sẽ chứng minh hoạt động tiếp thị chính thống của bitcoin và tiền điện tử thực sự hiệu quả như thế nào, với việc các sàn giao dịch tiền điện tử cạnh tranh nhau để giành không gian quảng cáo.

Với 16% người Mỹ đã đầu tư, giao dịch hoặc đã sử dụng tiền điện tử, Crypto Bowl năm nay làm tăng khả năng chỉ số đó tăng vọt sau cuối tuần.

Các sàn giao dịch tiền điện tử cạnh tranh về thời gian phát sóng

Nếu bạn chưa nhận thấy điều đó, các công ty tiền điện tử như Coinbase, eToro, FTX và Crypto.com đã cạnh tranh mạnh mẽ để giành không gian quảng cáo trước trận đấu vào Chủ nhật – với các giám đốc điều hành chia sẻ rất ít về các chi tiết cụ thể của từng quảng cáo.

Đầu năm nay, Crypto.com đã thúc đẩy một chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ sau khi chi 700 triệu đô la để mua quyền đặt tên cho những gì trước đây được gọi là Trung tâm Staples ở Los Angeles, được đổi tên thành đấu trường Crypto.com, cùng với quảng cáo truyền hình sắp tới của nó với sự tham gia của Matt Damon .

Matt Damon xuất hiện trong quảng cáo Super Bowl của Crypto.com

“Tại Hoa Kỳ, không có sự kiện nào khác mỗi năm mà người tiêu dùng tích cực mong chờ được quảng cáo,” giám đốc tiếp thị FTX Nathaniel Whittemore cho biết. FTX cũng tiết lộ rằng họ sẽ tặng bitcoin như một phần của cuộc thi sẽ chạy kết hợp với quảng cáo cuối tuần Super Bowl, cũng có sự góp mặt của nhà vô địch Super Bowl bảy lần Tom Brady và vợ của anh ấy là Gisele Bundchen.

Tháng 3 năm ngoái, Miami Heat cũng đã đổi tên sân nhà của mình theo tên FTX – một thỏa thuận được cho là sẽ kéo dài trong 19 năm và được định giá hơn 135 triệu USD.

Về phía Canada, Bitbuy có trụ sở tại Toronto đã mua một quảng cáo cho chương trình phát sóng ở Canada, có sự tham gia của Kyle Lowry, người bảo vệ nhiệt độ Miami. Lowry, người được biết đến với việc chơi chín năm với Toronto Raptors và giành được danh hiệu NBA với họ vào năm 2019, tham gia vào danh sách ngày càng tăng các vận động viên chuyên nghiệp sẽ trở thành đại sứ tiền điện tử.

Miami Heat’s Kyle Lowry xuất hiện trong quảng cáo FTX Super Bowl

Vào đầu tháng 1, Bitbuy Technologies, một nền tảng tiền điện tử hàng đầu và là thị trường tiền điện tử được chấp thuận đầu tiên ở Canada đã đồng ý mua lại bởi WonderFi Technologies với giá hơn 160 triệu đô la.

WonderFi, được hỗ trợ bởi nhà đầu tư Shark Tank Kevin O’Leary, là một ứng dụng di động cung cấp cho người dùng mới làm quen một cách đơn giản để mua tiền điện tử, kiếm lãi và theo dõi hiệu suất, đồng thời duy trì toàn quyền kiểm soát và giám sát tài sản của họ. O’Leary tham gia cùng ngôi sao TikTok Josh Richards và Giám đốc điều hành WonderFi Ben Samaroo để giúp không gian DeFi dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng hàng ngày.

Ở mức 6 triệu đô la cho khoảng thời gian 30 giây, tất cả đều đã biến mất

Theo NBC, kể từ thứ Bảy, quảng cáo cho Super Bowl năm nay đã được bán hết, sẽ phát sóng trận đấu năm nay cùng với Thế vận hội mùa đông – chắc chắn, không dễ dàng gì khi phát đồng thời hai sự kiện toàn cầu trên cùng một mạng.

Tất nhiên, không có gì bí mật khi quảng cáo trong Super Bowl đắt một cách kỳ lạ, vì đây là một trong những sự kiện truyền hình được xem nhiều nhất trong năm. Tuy nhiên, năm nay đánh dấu một kỷ lục mới của nhiều công ty và doanh nghiệp công nghệ, với NBC mang về 6 triệu USD cho mỗi khoảng thời gian 30 giây.

Tuy nhiên, sự phấn khích xung quanh quảng cáo của năm nay dường như xoay quanh tiền điện tử nhiều hơn và ít hơn về hài kịch và hài hước, khi Bitcoin tiến gần hơn đến mốc 50.000 đô la.

Drake và đặt cược 1,26 triệu đô la bitcoin của anh ấy

Đầu tuần này, rapper người Canada Drake đã thông báo rằng anh ấy đã đầu tư khoảng 1,26 triệu đô la BTC vào trò chơi, tiết lộ rằng 470.000 đô la gắn liền với việc Rams thắng giải Super Bowl và 790.000 đô la khi ghi bàn thắng rộng rãi Odell Beckham Jr. của Rams và / hoặc đánh 62,5 nhận yard. Nếu trò chơi có lợi cho Drake, rapper có thể mong đợi một khoản tiền khổng lồ 2.886.000 đô la Canada.

Mặt khác, Tom Brady đã lên giường với FTX, người sẽ tìm cách ra đi với khoản lợi nhuận cao từ khoản đầu tư của mình cho quảng cáo kéo dài cuối tuần của FTX.

Những người nổi tiếng khác, bao gồm ngôi sao của How I Met Your Mother, Neil Patrick Harris, Spike Lee và Matt Damon cũng xuất hiện trong các quảng cáo tiền điện tử – mà chúng ta cũng có thể mong đợi được xem vào cuối tuần này.

Dù bạn có phải là người hâm mộ bóng đá hay không thì cuối tuần này cũng sẽ rất thú vị đối với hầu hết mọi người tiêu dùng. Bạn đã sẵn sàng chưa?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây