• Các nhà lập pháp Hawaii đã thúc đẩy bang trở nên thân thiện hơn với tiền điện tử.
  • Các nhà lập pháp cho rằng bang có môi trường tiền điện tử tồi tệ nhất tại thời điểm hiện tại.
  • Biện pháp mới sẽ chứng kiến ​​Hawaii tạo ra các quy tắc mới để quản lý và cấp phép cho các công ty tiền điện tử.

Giao dịch tiền điện tử ở Hawaii là một chủ đề được chính phủ, các nhà lập pháp và những người đam mê tiền điện tử quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Các công ty tiền điện tử trong tiểu bang đang chống lại các quy định và giấy phép của chính phủ, và một số nhà lập pháp đang ủng hộ chúng.

Thượng nghị sĩ bang Bennette Misalucha nằm trong số những người ủng hộ bang xem xét thay đổi các quy tắc của mình liên quan đến quy định và cấp phép tiền điện tử. Điều này là do các luật hiện hành không ủng hộ các công ty tiền điện tử và các nhà đầu tư vì các công ty đổi đô la Mỹ lấy tiền điện tử không thể hoạt động trong tiểu bang.

Nếu bạn nhìn vào môi trường tiền điện tử tồi tệ nhất, một trong số đó sẽ là Hawaii. Ví dụ: có một quy tắc nói rằng đối với mỗi đô la được đầu tư, bạn phải có dự trữ. Và đối với nhiều công ty, họ có thể không muốn bận tâm đến Hawaii, phải không? Bởi vì đó là một thị trường nhỏ.

Thêm vào đó, chính phủ Hawaii đã đặt ra nhiều hạn chế đối với tiền điện tử và thậm chí còn được gọi là “một trong những bang khó giao dịch tiền điện tử nhất”. Tuy nhiên, chuyên gia công nghệ Ryan Ozawa lưu ý rằng nhà nước và các nhà lập pháp đã cố gắng sửa chữa các luật về tiền điện tử, nhưng không thành công.

Trước đó, tiểu bang đã bắt đầu Phòng thí nghiệm đổi mới tiền tệ kỹ thuật số để xóa bỏ nhu cầu về giấy phép chuyển tiền của nhà nước đối với tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử phải tuân thủ một số phần khác của luật chuyển tiền.

Hiện tại, nhóm của Phòng thí nghiệm đổi mới tiền tệ kỹ thuật số đang thực hiện một dự án thử nghiệm sẽ giúp các công ty tiền điện tử hoạt động trong tiểu bang. Hơn nữa, dự án này đã chứng kiến ​​gần 70.000 cư dân Hawaii tham gia vào hơn một tỷ giao dịch.

Theo cố vấn đầu tư Kaleialoha Cadinha-Pua’a, tiền mã hóa, không giống như các loại tiền tệ khác, không ổn định và dễ bay hơi ở mọi khía cạnh. Vì lý do này, anh ấy nói rằng điều đó khiến anh ấy tránh khỏi việc đề xuất tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây