Giám đốc điều hành và Người sáng lập Alethea AI, Arif Khan, đã đưa ra một thông báo lớn vào cuối tuần qua.

Trong một bài báo trên Medium, Khan đã thông báo rằng Binance Smart Chain đang đầu tư vào quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la mới ra mắt gần đây của họ. Do đó, khoản đầu tư này dự định phát triển Intelligent Metaverse đầu tiên trên thế giới, Alethea’s ‘Noah’s Ark’.

Qua bài báo trên, Khan cho biết: “Thật vinh dự khi được tham gia hệ sinh thái đáng kinh ngạc của Binance. Binance có một danh sách các Dự án Cấp 1 cực kỳ sâu sắc trong hệ sinh thái của mình.” Ông cũng cho biết: “Khi nhiều Metavers phát triển, chúng tôi tin tưởng rằng các NFT thông minh, tương tác sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm chơi game và người tiêu dùng.”

Tuy nhiên, theo thuật ngữ của giáo dân, điều này có nghĩa là gì? Và tại sao số tiền này lại lớn đối với không chỉ các nhà đầu tư Alethea mà còn với toàn bộ ‘Metaverse’?

Alethea AI được xem lại

Chúng tôi đã viết về Alethea vào tháng 11. Để có cái nhìn sâu hơn về bộ sưu tập Revenant và Personality Pod, hãy đọc bài viết này.
Kể từ khi xuất bản bài báo đó, giá sàn đã thực hiện một số động thái thú vị:

Vỏ tính cách Ξ0.135 -> Ξ0.247
Revenant Ξ38 -> Ξ33

Chuyển động khiêm tốn, theo thuật ngữ NFT, từ các nhóm tính cách, đặc biệt là với các sự kiện đặt cược xảy ra trong thời gian này. Mặc dù vậy, nếu người mua mua hai chiếc, họ có thể dễ dàng lật một chiếc để hòa vốn trong giao dịch.

Ngoài ra, bộ sưu tập tôn kính chỉ có hai lần bán hàng trong thời gian này. Doanh số bán hàng này cũng thấp hơn so với mức doanh số gần đây nhất được đề cập trong bài báo.

Tuy nhiên, đầu tư vào Alethea không phải là đầu tư ngắn hạn. Bạn đang đầu tư vào tương lai của Metaverse, vì Binance cũng đang làm ở đây. Cho phép tôi giải thích:

Alethea AI: Những gì nó cung cấp cho Metaverse

Blockchain và các hợp đồng thông minh đang thay đổi Internet và cách chúng tôi tương tác với nó khi bạn đọc bài này. Hơn nữa, AI đang thay đổi những người mà chúng ta tương tác trên internet.

Cuối cùng, các dịch vụ AI sẽ thực hiện một lượng lớn công việc tẻ nhạt, đòi hỏi kỹ năng thấp. Trong Metaverse, điều này sẽ đặc biệt đúng. Các cửa hàng, dịch vụ thông tin, dịch vụ khách hàng, v.v. có thể được điều hành bởi các dịch vụ AI. Ví dụ. Alethea AI đặt các nhà cung cấp dịch vụ này vào tay những người mua có thiện chí, nơi những người nắm giữ có thể thực tế cho thuê NFT thông minh của họ trong tương lai.

Đó chỉ là một ứng dụng duy nhất của công nghệ này. Giám đốc Đầu tư của BSC Gwendolyn Regina dường như đồng ý, thông qua thông cáo báo chí:

“Chúng tôi chỉ mới bắt đầu khám phá những gì NFT thực sự có thể kích hoạt. Alethea AI đi đầu trong việc tạo ra sự phát triển tiếp theo của NFT và metaverses, và chúng tôi rất vui khi thấy sự phong phú này của hệ sinh thái BSC cũng như tất cả các trải nghiệm trực tuyến của chúng tôi.”

Do đó, bổ sung tính cách và tiện ích thực tế cho bất kỳ thứ gì trong bộ sưu tập của bạn là những gì Alethea AI cung cấp. Họ sẽ không đi đâu cả, và BSC dường như đồng ý. Xét về các khoản đầu tư dài hạn, chi phí thấp, thật khó để tìm được công cụ nào tốt hơn Alethea AI vào lúc này.

Cuối cùng, một điều cần xem xét: Hãy nhớ luôn nghiên cứu, đưa ra quyết định của riêng bạn và đầu tư vào các dự án mà bạn quan tâm!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây