Ba trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đang bổ sung nhiều đồng tiền mới để giao dịch, đưa giá lên một chuyến tàu lượn đầy biến động.

Trong một thông báo mới, Binance cho biết họ đang niêm yết metaverse altcoin Highstreet (CAO) cho giao dịch mở.

Theo Binance Research,

“Highstreet là một siêu thị thế giới mở kết hợp mua sắm, chơi game, NFT [mã thông báo không thể thay thế], thương hiệu truyền thống và tiền điện tử trong một trò chơi MMORPG [trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi].

Người dùng có thể chơi để kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, tham dự các sự kiện xã hội, giao lưu với người chơi, mua sắm NFT từ các thương hiệu trong thế giới thực.”

Mã thông báo tiện ích và quản trị gốc của Highstreet High đã chứng kiến ​​mức cao và thấp kể từ khi thông báo. Danh sách đã đưa giá trị của HIGH từ $23,99 lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $38,42 trong vài giờ, tăng 60%.

Tuy nhiên, HIGH sau đó đã được điều chỉnh rất nhiều và hiện đang giao dịch ở mức $19,66, giảm 48% so với mức ATH của HIGH.

Tương tự, sàn giao dịch Crypto.com có ​​trụ sở tại Singapore đã công bố hỗ trợ cho studio chơi game và nền tảng thị trường NFT Vulcan Forged PYR (PYR). Theo thông báo,

“Vulcan Forged là một studio trò chơi blockchain và thị trường NFT. Mã thông báo tiện ích của nó, PYR, là mã thông báo ERC-20 với phí gas gần như bằng không khi sử dụng nó.

Việc sử dụng chính cho PYR sẽ là một dạng tiền tệ trên thị trường Vulcan Forged. Vulcan Forged nhằm mục đích cách mạng hóa khái niệm chơi để kiếm tiền trong trò chơi, nơi bạn có thể kiếm được PYR chỉ bằng cách chơi nhiều DApp của studio.

PYR cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái Vulcan Forged DApp và có thể được sử dụng làm mã thông báo tiện ích trò chơi, đặt cược và dàn xếp.”

PYR đã trải qua những thăng trầm về biến động giá kể từ khi công bố.

Đầu tiên, giá PYR tăng 6,9% từ 20,56 đô la lên 21,97 đô la trước khi giảm 4,5% xuống 20,98 đô la.

Từ đó, giá của altcoin này đã tăng trở lại 3,9% lên 21,80 đô la trước khi giảm 5,6% trở lại xuống 20,56 đô la. PYR kể từ đó đã chững lại và hiện đang giao dịch ở mức $21,43, giảm 5% trong 24 giờ qua.

Cuối cùng, sàn giao dịch hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ Kraken đã tham gia vào hoạt động altcoin, thêm Terra (LUNA) đối thủ cạnh tranh Ethereum phổ biến để giao dịch mở. Theo một bài đăng trên blog Kraken, nền tảng hợp đồng thông minh layer 1,

“… Là một giao thức dành cho các stablecoin theo thuật toán nhằm mục đích xây dựng lại đường ray tài chính kế thừa trong một môi trường phi tập trung.

Nó kết hợp sự ổn định giá của tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của tiền điện tử để cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.”

LUNA đã có được hành động giá tích cực kể từ khi Kraken thông báo, tăng 9,2% từ $61,64 lên $67,32 trong vài giờ. LUNA hiện đang giao dịch ở mức $67,32, tăng 2% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây