• Động thái mua tiền điện tử liên tục của các nhà giao dịch có khả năng ghi nhận mức tăng giá $33 cho ATOM.
  • Đây sẽ là một thành tích phá kỷ lục mới mà ATOM đã phá vỡ cho đến nay.
  • Mức giá tăng đột biến $33 có thể xảy ra nếu chỉ ATOM duy trì hoạt động thị trường của nó.

Một báo cáo của FxStreet.com cho biết rằng các nhà giao dịch đã liên tục tích lũy Cosmos (ATOM) trên thị trường những ngày này. Báo cáo đã mô tả hành động mua của các nhà giao dịch là một dấu hiệu tăng giá với sức mạnh tối đa để đẩy ATOM từ $29,63 hiện tại lên mức cao mới là $33.

Như đã nói, nếu các nhà giao dịch tiếp tục hành trình mua tiền điện tử của họ thay vì bán, thì khả năng cao và khả năng Cosmos sẽ tăng giá hiện tại là 29,63 đô la lên mức 33 đô la dự kiến. Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, đây sẽ là một thành tựu mới và là bước đột phá cho ATOM.

Ngoài ra, lần này sẽ là cơ hội lớn để Cosmos đối đầu với các đối thủ của mình nếu tiền điện tử này vượt qua giới hạn mới trên 29,63 đô la. Cần lưu ý, ATOM có tốc độ tăng trưởng 4,25% với khối lượng giao dịch 24 giờ đáng kinh ngạc hơn 957 tỷ đô la trên CoinMarketCap.

ATOM được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 21 trên thế giới. Hơn nữa, nó có giá trị vốn hóa thị trường khổng lồ hơn 8 tỷ đô la là giá trị ngưỡng của nó tại thời điểm viết bài. Hơn nữa, điều quan trọng là tiền điện tử phải duy trì một động lượng ổn định và hiệu suất tốt để tránh bất kỳ xu hướng giảm nào có thể xảy ra vì thời điểm này là thời điểm quan trọng đối với sự tăng giá đột biến của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây