• AMP đã tăng khoảng 5,8% trong 24 giờ qua.
  • Token đã tăng giá bất chấp phần còn lại của thị trường bắt đầu vào cuối tuần theo xu hướng giảm giá.
  • Trong vài tháng qua, mạng Flexa đã chứng kiến ​​mức độ chấp nhận ngày càng tăng.

Trong 24 giờ qua, sự biến động trên thị trường tiền điện tử đã tăng đột biến. Khi thị trường bước vào cuối tuần, một số con gấu đã tham gia, với BTC giảm nhẹ xuống còn 42 nghìn đô la và Ether giảm xuống dưới 3000 đô la.

Bất chấp hiệu suất này, AMP / USD đã thể hiện một hiệu suất mạnh mẽ. Mã thông báo vẫn đang giao dịch trong vùng xanh, đã tăng khoảng 5,8% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, AMP đang giao dịch ở mức $ 0,032.

AMP thoát khỏi xu hướng thị trường

Mã thông báo AMP có xu hướng thoát khỏi sự biến động của thị trường. Năm ngoái, vào tháng 6, khi phần còn lại của tiền điện tử đang có xu hướng giảm giá, AMP đã phục hồi và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,12 đô la. Hiện tại, mã thông báo thấp hơn 74,4% so với mức cao kỷ lục này.

Hiện tại, những người mua ngắn hạn đang thúc đẩy đà tăng giá của AMP. Những người mua này đã đổ xô thị trường để thu lợi nhuận từ biến động giá ngắn hạn của các loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường. Sự biến động đã tăng lên trong 24 giờ qua, với giá của AMP nằm trong khoảng từ 0,030 đô la đến 0,034 đô la.

Với mức tăng giá hiện tại, AMP có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,034. Nếu người mua có thể tăng lại mức hỗ trợ, đồng tiền này sẽ vượt qua 0,0038 đô la và cố gắng đạt mức cao hàng tháng ở mức 0,040 đô la.

Như đã đề cập trước đó, hỗ trợ thị trường nói chung là yếu và AMP có thể nhượng bộ trước áp lực giảm giá. Điều này sẽ đẩy nó lên mức hỗ trợ là $ 0,030. nếu các lệnh mua được đặt ở đây, AMP có thể tăng.

Diễn biến tăng giá trên Flexa

AMP là mã thông báo gốc cho mạng Flexa. Flexa đã chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng. Mạng Flexa đã hợp tác với một số dự án blockchain sáng tạo do tốc độ giao dịch nhanh. Năm ngoái, Flexa đã hợp tác với một số ngân hàng lớn nhất ở El Salvador để tạo điều kiện cho các dịch vụ Bitcoin. Nó cũng đã tìm thấy một thị trường ngách trong lĩnh vực giải trí thông qua quan hệ đối tác với Regal.

Sau những phát triển này, AMP đã được Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, phân loại là một trong những tài sản đang được xem xét. Do những phát triển này, AMP được đánh giá là có khả năng phục hồi mạnh mẽ, ít nhất là trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây