Sau khi công bố mức giảm NFT hợp tác của mình với các số liệu tiền điện tử nổi tiếng, thương hiệu đồ thể thao của Đức Adidas đã tạm dừng quá trình khai trương ngay sau khi bắt đầu.

“Quyền truy cập sớm không bị đóng nhưng việc đúc tiền đã bị tạm dừng trong khi các nhà phát triển điều tra các vấn đề với Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape không thể khai thác. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có thể,”

Adidas Originals đã tweet.

“Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tiếp tục quá trình truy cập sớm. Mọi người có giao dịch không thành công sẽ có thể rút tiền sau khi giao dịch bán tiếp tục. Và đối với những bạn bị mất phí xăng, chúng tôi đang thu thập thông tin chi tiết của bạn và sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Cảm ơn bạn đã chịu với chúng tôi,”

công ty sau đó cho biết.

Trước khi tạm dừng, 9.255 trong tổng số 30.000 NFT đã được đúc – vốn đã mang về cho Adidas Originals 1.851 ETH (khoảng 7,2 triệu USD). Công ty có khả năng thu được khoảng 23 triệu đô la sau khi xưởng đúc tiền đóng cửa. Adidas đã không trả lời kịp thời để làm rõ liệu công ty sẽ giữ số tiền thu được dưới dạng ETH hay chuyển đổi nó thành tiền tệ fiat.

Adidas Originals đã hợp tác với bộ sưu tập NFT nổi tiếng Bored Ape Yacht Club, nhà sưu tập NFT gmoney và nhóm truyền thông tập trung vào tiền điện tử PUNKS Comic cho đợt giảm giá NFT.

Chủ sở hữu của các NFT này có quyền truy cập vào các vật phẩm vật lý và các sự kiện metaverse sắp tới từ bốn đối tác mà không phải trả thêm phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây