• Polygon kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để tăng tốc và giảm chi phí của Ethereum.
  • Enjin là tất cả về NFT và thị trường đang phát triển mạnh mẽ ngay bây giờ.

Theo thời gian, các loại tiền điện tử thành công nhất sẽ được chuẩn bị tốt để đối phó với cả tiềm năng và thách thức. Chọn loại tiền điện tử lý tưởng có thể là một thách thức, nhưng nó rất đáng để bạn nỗ lực. Hãy cùng xem xét ba đồng tiền có khả năng tăng giá trị nhất vào năm 2022.

Avalanche (AVAX)

Trong suốt năm 2021, Avalanche đã tăng hơn 3.000 phần trăm và dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào năm 2022. Do chi phí giao dịch tối thiểu và xử lý nhanh chóng, nó được coi là “sát thủ của Ethereum”. Hợp đồng thông minh, những đoạn mã nhỏ nằm trên blockchain và cho phép các nhà phát triển thiết kế ứng dụng, ban đầu được giới thiệu bởi Ethereum (ETH). Mặt khác, chi phí giao dịch quá đắt và sự tắc nghẽn mạng đáng kể của Ethereum đã khiến người dùng phải tìm kiếm các giải pháp thay thế.

Theo CoinMarketCap, giá Avalanche hôm nay là 79,87 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,509,248,059 USD. Avalanche đã tăng 2,32% trong 24 giờ qua.

Polygon (MATIC)

Polygon, một bộ tổng hợp giải pháp lớp hai cho Ethereum. Trong khi Avalanche đã tạo ra một blockchain hoàn toàn mới, lớp 2 nâng cao các blockchain hiện tại của Polygon. Polygon kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để tăng tốc và giảm chi phí của Ethereum mà không phải hy sinh tính bảo mật.

Theo CoinMarketCap, giá Polygon hôm nay là $1,54 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,265,499,104 USD. Polygon đã tăng 2,96% trong 24 giờ qua.

Enjin (ENJ)

Enjin là tất cả về NFT và thị trường đang phát triển mạnh mẽ ngay bây giờ. Các chứng chỉ kỹ thuật số này, được gọi là “mã thông báo không thể thay thế”, được duy trì trên blockchain. Họ đang định hình lại cách chúng tôi thu nhận và sử dụng nội dung kỹ thuật số, chẳng hạn như nhạc, phim, hàng hóa trong trò chơi và các kỷ vật khác.

Theo CoinMarketCap, giá Enjin Coin hôm nay là $1,45 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $178.092.687. Enjin Coin đã tăng 3,02% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây