• Hành động giá XRP phát triển hai thanh nến trong thanh hàng ngày liên tiếp.
  • Mô hình đảo chiều tăng giá hiếm hoi và mạnh mẽ đang phát triển, vẫn cần xác nhận.
  • Rủi ro suy giảm vẫn còn nhưng có khả năng hạn chế.

Giá XRP có thể trở lại vị trí dẫn đầu trong thị trường altcoin nếu nó có thể đưa ra xác nhận về một trong những mẫu hình nến Nhật Bản hiếm và mạnh nhất đang tồn tại: Squeeze Alert.

Giá XRP có một số mức hợp lưu tăng rất tích cực trên biểu đồ hàng ngày của nó. Giữa biểu đồ hình nến và các bộ dao động của nó, XRP có thể gây ra một bất ngờ lớn và bắt đầu một đợt tăng giá đáng kể. Trước tiên, XRP sẽ cần phải hoàn thành và xác nhận mô hình Squeeze Alert tăng giá để thực hiện một động thái có thể bắt đầu một thị trường tăng giá mới.

Squeeze Alert (tăng giá) là một chỉ báo đảo chiều ba phiên dự báo xu hướng tăng mới và quay đầu. Đây là một mô hình hiếm và là một trong những chỉ báo đảo chiều tăng giá hấp dẫn nhất trong phân tích hình nến Nhật Bản. Xác suất đảo chiều tăng từ mô hình này càng trở nên trầm trọng hơn nếu Squeeze Alert phát triển gần mức hỗ trợ.

  • Phiên đầu tiên là màu đen (màu nến truyền thống của Nhật Bản giảm giá, hiện tại là màu đỏ).
  • Phiên thứ hai có thể là màu trắng (xanh lá cây) hoặc đen (đỏ).
  • Mức cao của phiên thứ hai thấp hơn mức cao của phiên đầu tiên.
  • Mức thấp của phiên thứ hai cao hơn mức thấp của phiên đầu tiên.
  • Phiên thứ ba cũng có thể có màu trắng (xanh lá cây) hoặc đen (đỏ).
  • Mức cao của phiên thứ ba thấp hơn mức cao của phiên thứ hai.
  • Mức thấp của phiên thứ ba cao hơn mức thấp nhất của phiên thứ hai.

Tuy nhiên, trong khi cấu trúc hiện tại cho thấy Squeeze Alert gần đã hoàn tất, việc xác nhận chỉ có thể xảy ra nếu một hình nến tăng giá không thể phủ nhận hàng ngày phát triển trong vòng hai đến ba khoảng thời gian sau phiên thứ ba. Ví dụ: nến Bullish Engulfing hoặc Marubozu tăng giá chắc chắn sẽ xác nhận Squeeze Alert tăng.

Góp phần vào khả năng đảo chiều tăng đối với giá XRP là Chỉ số tổng hợp hình thành hỗ trợ và đẩy cao hơn về phía giao nhau trên đường trung bình động nhanh của nó. Đồng thời, Bộ dao động% B sắp vượt trở lại trên mức 0,2, cho tín hiệu mạnh mẽ rằng động thái giảm giá gần đây có khả năng là một cái bẫy giảm lớn.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của XRP/USD

Người mua nên mong đợi một động thái dễ dàng để vượt qua ngưỡng kháng cự $0,90, nơi hiện đang tồn tại mức thoái lui Kijun-Sen, 38,2% Fibonacci và đáy của Đám mây (Senkou Span A). Trên đó, rào cản lớn tiếp theo là mức $1,00 quan trọng và quan trọng. Cuối cùng, xu hướng tăng sẽ cần phải đóng cửa và duy trì trên mức $1,00 để theo đuổi bất kỳ xu hướng tăng chính mới nào.

Triển vọng về sự đảo chiều tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu người bán đẩy XRP đóng cửa dưới mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 0,68 đô la. Trong trường hợp đó, giá XRP có thể sẽ giảm xuống 0,55 đô la và thậm chí sâu hơn xuống vùng hỗ trợ chính gần khu vực giá trị 0,36 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây